Vang Pangea

0 656
14.5 độ
Colchagua Valley
Giống nho:
Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
PANGEA 2011: Gold Medal, International Wine Challenge, UK và PANGEA 2009: 93 puntos, Stephen Tanzer, USA

Vang Pangea có màu tối sẫm, hương vị phong phú và phức tạp, phản ánh đặc tính của Syrah Apalta Valley, với hương hoa quả đen, việt quất quyện hòa với các loại gia vị như hạt tiêu đen, than chì và khoáng. Rượu có sự cân bằng giữa độ chát tannin và vị chua, dư vị khó quên.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Rượu vang Pangea có màu tối sẫm, hương vị phong phú và phức tạp, phản ánh đặc tính của Syrah Apalta Valley, với hương hoa quả đen, việt quất quyện hòa với các loại gia vị như hạt tiêu đen, than chì và khoáng. Rượu có sự cân bằng giữa độ chát tannin và vị chua, dư vị khó quên.

 

Giải thưởng rượu vang:

 

PANGEA 2011 - Huy chương Vàng, International Wine Challenge, UK

 

PANGEA 2009 - 93 điểm, Stephen Tanzer, Mỹ

 

PHỤC VỤ

 

 

Thật lý tưởng khi kết hợp rượu vang Chi-lê Pangea với thịt thú rừng và thịt đỏ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

 

LÀM RƯỢU

 

Rượu vang Pangea được ngâm ở nhiệt độ thấp từ 5-7 ngày trước khi lên men để có được chiết xuất màu sắc và hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ từ 22 đến 26 độ trong khoảng ít nhất 15 ngày. Tiếp đến, rượu được lên men lactic để tạo độ phức tạp cho rượu.

 

100% rượu được ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi hạt siêu mịn Pháp để rượu trưởng thành lâu hơn, 50% các thùng mới và 50% thùng đã qua sử dụng. Rượu vang Pangea được giữ trong chai tối thiểu 18 tháng. Tất cả các thành phần được lưu trữ riêng biệt hai tuần trước khi đóng chai, rượu không qua quá trình lọc, do đó, nó có thể có kết tủa tự nhiên theo thời gian.

 

Bạn có thể uống ngay hoặc đợi ít nhất 10 năm với điều kiện bảo quản phù hợp (12 đến 18 độ, không tiếp xúc ánh sáng trực tiếp).

Liên hệ mua hàng:

  • KHORUOU

    KHORUOU

    247 Hoàng Văn Thái, HN

    Cường 0968 50 82 85

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 099 48 888 58

Rượu đã lưu (0)