Vang montes alpha M

0 703
14,5%
Colchagua Valley
Giống nho:
Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
94

Montes alpha M có cấu trúc hài hòa, kết hợp của hương trái cây phong phú, bật lên hương thơm của trái chín đỏ, chút tuyết tùng, thoáng hương vị quế. Vang đem đến chút hương vị rất nhẹ nhàng của vani và cafe. Dư vị tròn đầy và quyến luyến.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Tiên phong trong lĩnh vực rượu vang đặc biệt cao cấp, xuất sắc của Chi-lê, chai Montes Alpha M này có thể sánh vai với các chai rượu thơm ngon thượng hạng trên thế giới.

 

Kết hợp giữa các giống nho Cabernet Sauvignon (80%), Merlot (10%), Cabernet Franc (5%) và Petit Verdot (5%), Montes Alpha M có màu đỏ sẫm ruby thu hút.

 

Một cảm giác mạnh mẽ và lại đẹp dịu dàng mềm mại với vị tannin tròn đầy sẽ hòa quyện trong miệng khi bạn thưởng thức một ly rượu vang Chi-lê  Montes Alpha M. Rượu rất tinh tế và có tính cách rõ nét. Sự có mặt của Petit Verdot càng làm rượu trở nên phức tạp hơn.

 

Cấu trúc hài hòa, kết hợp của hương trái cây phong phú, bật lên hương thơm của trái chín đỏ, chút tuyết tùng, thoáng hương vị quế. Vang rượu vang Montes Alpha M đem đến chút hương vị rất nhẹ nhàng của vani và cafe. Dư vị tròn đầy và quyến luyến.

 

Nồng độ: 14,5 %

 

Năm sản xuất: 2012

 

Dung tích: 750 ml

 

Điểm đánh giá:

 

92 điểm: International Wine Review

 

91 điểm: Wine Enthusiast

 

92 điểm: Wine Spectator

 

94 điểm: Wine Advocate / Robert Parker

 

 

PHỤC VỤ

 

 

Vang Montes Alpha M kết hợp hoàn hảo với các món như thịt lợn ướp, thị bò kho kiểu Pháp, gà hầm vang đỏ, thịt bò bít tết và các món nướng.

 

Nên để rượu thở 5 phút trước khi thưởng thức ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 22 độ.

 

 

LÀM RƯỢU

 

 

Sản phẩm Montes Alpha M được sản xuất ra cực kì ít. Theo như người sản xuất rượu vang hàng đầu của hãng Aurelio Montes, chỉ những mùa nho mà trái nho xem xét là đạt được chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn thì hãng Montes mới quyết định làm ra chai vang này.

 

Aurelio đã lựa chọn một cách vô cùng kĩ lưỡng từng trái một chứ không phải từng chùm nho vào đúng mùa thu hoạch để đảm bảo nho luôn được tươi ngon, chất lượng đỉnh cao. Nho chủ yếu đến từ Finca de Apalta estate-một trong những vùng trồng nho đỏ chất lượng nhất của Chi-lê.

 

Nho được thu hoạch vào thời điểm chính xác có như vậy quả nho mới căng mịn, giàu tanin. Tất cả nho làm rượu Montes Alpha M đều được hái bằng tay vào đúng đêm mùa vụ, từng trái nho được lựa chọn cẩn thận, kĩ càng.

 

Rượu vang Montes Alpha M được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp, thời gian lưu trữ rượu có thể lên đến 20 năm .

 

 

THÔNG TIN HÃNG

 

 

Montes là một hãng sản xuất rượu vang chất lượng cao hàng đầu Chi-lê, được sáng lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia về rượu vang với mơ ước tạo ra những chai vang xuất sắc Chi-lê, Aurelio MontesDouglas Murray. Sau một thời gian, rượu vang hãng Montes được giới chuyên môn đánh giá cao và nổi tiếng trên hơn 100 nước trên thế giới, được biết đến đầu tiên khi ra mắt chai vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon.

 

Montes là hãng tiên phong sản xuất rượu vang tại vùng Apalta Valley, trồng nho ở sườn đồi, hãng đầu tiên trồng nho SyrahColchagua và tìm tòi ra những phương pháp sáng tạo để làm ra chai vang chất lượng cao. Sản xuất rượu vang của Montes rất chú trọng đến chất lượng từ thời điểm trồng nho, thu hoạch đến làm rượu. Những trái nho phẩm chất không tốt đều được loại ngay từ giai đoạn đầu, thu hoạch nho bằng tay khi nhiệt độ mát mẻ như sáng sớm hay tối muộn để đảm bảo nho tươi ngon nhất…là những điều ấn tượng về hãng rượu này.

 

Năm 1996, chai vang Montes Alpha M chính là chai vang ‘Ultra-Premium’ (hay ‘Super Chilean’ hoặc ‘Icon’) đại diện cho rượu vang Chi-lê trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Liên hệ mua hàng:

 • KHORUOU

  KHORUOU

  247 Hoàng Văn Thái, HN

  Cường 0968 50 82 85
 • BIA & VANG

  BIA & VANG

  15 Lý Thường Kiệt, Cần Thơ

  Đ.Duy 0939 678 222 - 0907 459 459

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 099 48 888 58

 • Vang Montes Classic Sauvignon Blanc

  0 209

  Rượu Montes Classic Sauvignon Blanc sẽ là thứ rượu khai vị hoàn hảo tại các bữa tiệc. Màu vàng trong suốt ánh xanh,...

  Nước sản xuất:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Lưu lại Bình chọn

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

 • Vang Montes classic Chardonnay

  0 403

  Rượu vang Montes Classic Chardonnay được lên men hoàn toàn trong thùng gỗ sồi và cả trong các thùng thép không gỉ. Một...

  Nước sản xuất:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Lưu lại Bình chọn

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

 • Vang Montes classic Merlot

  0 246

  Rượu vang Montes Classic Merlot có dư vị ngắn, hương vị hài hòa, chất lượng ngon nhưng không đậm đà.

  Nước sản xuất:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

  Lưu lại Bình chọn

  Nước sx:

  Vụ nho:

  Cấp độ: Varietal/Estate/Classico

Rượu đã lưu (0)