Vang Chateau Berthenon Cuvee Prestige Chloe

0 281
13.5
Giống nho:
Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Mang màu đỏ ruby hấp dẫn, Chateau Berthenon Cuvee Prestige Chloe đậm hương trái cây đen, quyện cùng vị vani tinh tế và mùi nướng hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu: đỏ ruby đậm

 

Giống nho:  80% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon

 

Quy trình: Quá trình ngâm ủ dưới nhiệt độ thấp giúp giữ hương vị rượu vang. Đảo nho liên tục trong quá trình lên men cưới nhiệt độ thích hợp cho phép tối ưu hóa chất lượng rượu. Lên men malo- lactic diễn ra trong các thùng gỗ sồi. Rượu trưởng thành cùng cặn trong thùng trong suốt 18 tháng.

 

Hương vị: trái cây đen, vani, mùi nướng

 

Mang màu đỏ ruby hấp dẫn, Chateau Berthenon Cuvee Prestige Chloe đậm hương trái cây đen, quyện cùng vị vani tinh tế và mùi nướng hấp dẫn. Rượu dồi dào, phóng khoáng và có độ cân bằng tốt, tannin mềm mượt và tròn vị.

 

 

PHỤC VỤ

 

 

 

vang-phap

 

Vang Pháp Chateau Berthenon Cuvee Prestige Chloe thích hợp khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, món nướng và phô mai.

 

 

THÔNG TIN HÃNG

 

 

Oliva và Paul Planteur đã mua Chateau Berthenon vào năm 1954. Chateau 9 ha này đã được dành cho con gái họ Lea như một món quà cưới. Chateau Berthenon, một Chartreuse thế kỷ 18, hiện diện đầu tiên vào năm 1868, bởi Feret Editions (Kinh thánh rượu vang Bordeaux).

 

Chateau Berthenon và Chateau du Pere Antoine được quy tụ lại vào năm 1957, khi đám cưới Lea và Henri diễn ra.

 

Trong suốt 40 năm, họ đã không ngừng mở rộng và đổi mới những vườn nho (30ha) để cải thiện chất lượng rượu vang. 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 099 48 888 58

Rượu đã lưu (0)