THƯ NGỎ HỢP TÁC

22/10/2015

Chuyengiaruou.com xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, hộ kinh doanh Rượu vang đang quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

 

 

 

THƯ NGỎ HỢP TÁC

 

Kính gửi: Quý đối tác

 

Lời đầu tiên Chuyengiaruou.com xin gửi tới Quý các đối tác lời chào trân trọng!

 

Được xem là kênh thông tin chính thống cung cấp các địa chỉ bán rượu vang uy tín trên toàn quốc, Chuyengiaruou.com tự hào là cầu nối tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, giúp xóa bỏ khoảng cách, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và là địa chỉ uy tín về rượu vang được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

 

Điểm nổi bật và cũng chính là sự khác biệt của Chuyengiaruou.com so với các trang web bán rượu vang thông thường khác bởi đây là kênh thông tin chính thống được đầu tư chiều sâu về nội dung, Danh mục sản phẩm phong phú, có sự đánh giá và tham vấn của các chuyên gia rượu trong nước và quốc tế. Điều đặc biệt hơn Chuyengiaruou.com xây dựng một cộng đồng nhà cung cấp rượu vang thật sự uy tín và chuyên nghiệp tại mỗi tỉnh, thành trên toàn quốc.

 

Sự lựa chọn nhà bán rượu tại mỗi tỉnh, thành phố dựa vào các tiêu chí như: khả năng cung ứng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, bảo quản sản phẩm, giá bán sản phẩm, cơ sở vật chất, giấy phép kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng.... chính vì vậy các địa chỉ cung cấp rượu vang tại Chuyengiaruou.com chính là những địa chỉ “vàng”, chất lượng nhất mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi mua rượu vang.

 

Chuyengiaruou.com còn chính là tiếng nói, là cơ quan ngôn luận của cộng đồng người tiêu dùng rượu vang  tại Việt Nam. Ở đó, mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng về rượu vang sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp, giúp cho người tiêu dùng Việt có được định hướng đúng đắn trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm.

 

Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng sử dụng rượu vang ngoài phiên bản online. Chuyengiaruou.com hân hạnh ra mắt cộng đồng cuốn sách: “Bí kíp rượu vang”. Đây là cuốn sách hữu ích nhất cho những ai đang muốn khám phá và tìm hiểu thế giới rượu vang từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách được sử dụng trong mỗi điểm bán thuộc Chuyengiaruou.com để dành tặng các khách hàng thân thích khi mua sản phẩm.

 

Chuyengiaruou.com xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, hộ kinh doanh Rượu vang đang quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

 

* Quyền lợi khi tham gia hợp tác

 

 

1. Chuyengiaruou.com cam kết quý đối tác là địa chỉ duy nhất và là đại diện cho chuyengiaruou.com tại Tỉnh, thành phố, quận(các quận tại Hà nội và HCM) mà quý vị đang hoạt động kinh doanh(Mỗi một tỉnh, thành phố chúng tôi chỉ lựa chọn duy nhất 1 nhà cung cấp thực sự uy tín và đáng tin cậy)

 

2. Cam kết hỗ trợ tối đa nguồn hàng(nếu quý vị cần hỗ trợ về nguồn hàng từ các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu rượu) với mức giá thấp nhất, những sản phẩm chất lượng, Sản phẩm bán chạy, Sản phẩm đang có xu hướng người tiêu dùng ưa chuộng được tổng hợp và thống kê từ hệ thống các thành viên của chuyengiaruou.com trên toàn quốc.

 

3. Được viết bài giới thiệu, Chụp hình toàn bộ cảnh showroom, cửa hàng đăng tải lên chuyengiaruou.com

 

4. Được hỗ trợ đăng sản phẩm miễn phí.

 

5. Được đăng bài PR miễn phí định kỳ 1 năm 1 lần tại chuyên mục "Doanh nghiệp viết"

 

6. Được hỗ trợ quảng cáo và bán sản phẩm chủ lực hiển thị tại trang chủ Chuyengiaruou.com hoặc tại các vị trí banner quảng cáo.

 

7. Được in trên các ấn phẩm giấy như : Sách, tạp chí, Poster…Các chương trình quảng cáo liên quan.

 

8. Được tham gia các khóa đào tạo rượu vang, văn hóa và phục vụ rượu vang, Tư vấn bán rượu vang.

 

*  Điều kiện hợp tác cùng chúng tôi.

 

1. Bạn phải có sản phẩm để cung cấp ngay cho người mua hàng(Bạn đăng ký bán sản phẩm nào thì bạn phải có một lượng hàng dự trữ trong kho nhất định)

 

2. Bạn phải có Showroom trưng bày hoặc kho bảo quản đảm bảo các tiêu trí về: Diện tích trưng bày, nhiệt độ tiêu chuẩn, Vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ

 

3. Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh rượu.

 

4. Showroom, cửa hàng của bạn phải ở vị trí thuận tiện, dễ đi lại.

 

Quý đối tác quan tâm xin vui lòng điền vào Form đăng ký thẩm định(đính kèm) hoặc liên hệ:

 

1. Liên hệ theo địa chỉ E-mail [email protected]

 

=> Download Form Đăng ký thẩm định TẠI ĐÂY

 

2. Gửi thông tin về địa chỉ: Số 81, Tổ 15, Khu TTQĐ, Khương Trung, Thanh xuân, HN.

 

3. Liên hệ qua số điện thoại: 04. 6682 8147 hoặc hotline: 0934.492 762 (Ms Nga).

 

Rất mong nhận được sự hợp tác Quý đơn vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. CÔNG TY

    Giám đốc                                                          

Rượu đã lưu (0)