Sách "Bí Kíp Rượu Vang"

3 358
Giống nho:
Khác
Khác
Điểm số/ Giải thưởng:

Cuốn sách “ Bí Kíp rượu vang” do Chuyengiaruou.com biên soạn với sự cố vấn chuyên môn của Chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về rượu vang một cách có hệ thống gần gũi với mọi đối tượng độc giả, những người chưa biết nhiều về rượu vang, những người đang học nếm thử rượu vang, những người yêu rượu vang cùng muốn khám phá văn hóa rượu vang, khám phá vùng miền, các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng…

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Bạn là một người yêu thích và đam mê rượu vang? Bạn mong muốn được học hỏi, và nâng cao hiểu biết về lĩnh vực này? Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn sách nào vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều cuốn viết về rượu vang ?

 

Cuốn sách “ Bí Kíp rượu vang”  do Chuyengiaruou.com biên soạn với sự cố vấn chuyên môn của Chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về rượu vang một cách có hệ thống gần gũi với mọi đối tượng độc giả, những người chưa biết nhiều về rượu vang, những người đang học nếm thử rượu vang, những người yêu rượu vang cùng muốn khám phá văn hóa rượu vang, khám phá vùng miền, các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng…Cuốn sách được biên tập từ cơ bản đến chuyên sâu nên nó cũng rất phù hợp cho những người muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực rượu vang như các chuyên gia rượu vang, các bartender….

 

“Bí Kíp rượu vang” được chia thành 6 chương và mỗi chương lại chứa nhiều mục nhỏ khác nhau, xoay quanh các chủ đề cơ bản về rượu vang mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước chân vào thế giới rượu vang  đẳng cấp và xa hoa.

 

Và chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng ngay từ những chương đầu. Đó là những thông tin khái quát nhất về rượu vang, cách phân loại hay các giống nho chính để sản xuất ra những chai rượu vang thơm ngon, thượng hạng trên thế giới. Đây sẽ là nền tảng quan trọng  giúp bạn  nắm được chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa bước chân vào thế giới rượu vang huyền bí để khám phá những điều thú vị bên trong.

 

“Bí Kíp rượu vang” không chỉ truyền tải những thông tin khô khan, cứng nhắc mà cuốn sách còn chính là một kho tàng văn hóa thu nhỏ về rượu vang. Đó là văn hóa về cách thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng hay đơn giản chỉ là dạy cho chúng ta cách cầm ly rượu sao cho chuẩn. Những điều tưởng chừng như hết sức đơn giản, bình thường ấy lại thường có xu hướng bị chúng ta không quan tâm hoặc bỏ qua, dẫn đến tình trạng văn hóa sử dụng rượu vang chưa chuẩn.

 

Cuốn Bí Kíp rượu vang thực sự là cuốn sách bỏ túi hữu ích không chỉ giúp bạn hiểu biết cặn kẽ về rượu vang mà cuốn sách còn như một người bạn thân tình giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như bật mí nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

 

Liên hệ mua hàng:

  • KHORUOU

    KHORUOU

    247 Hoàng Văn Thái, HN

    Cường 0968 50 82 85

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 099 48 888 58

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.9 trong 3
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 3)
ổn. rất dễ hiểu. cảm ơn tác giả
14:19 24/03/2016
Mới đọc đến trang 82. ổn. rất dễ hiểu. cảm ơn tác giả
Đánh giá bởi: cao phong
cảm ơn tạp chí chuyên gia rượu
00:04 13/03/2016
đọc xong thấy hiểu thêm nhiều điều. Đúng là rượu vang cầu kỳ thật, chọn món ăn đúng sẽ làm cho rượu trở nên ngon hơn rất nhiều.
Đánh giá bởi: Lê Minh Sơn
hữu ích
19:27 11/03/2016
cuốn sách hay, hữu ích. cảm ơn nhóm tác giả
Đánh giá bởi: Lee Hạnh
Rượu đã lưu (0)