KHORUOU

KHORUOU

0968 50 82 85

247 Hoàng Văn Thái, HN

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0985787063 (24/24h)
  • 0985787063 (24/24h)

 

 

Tự hào là Công ty tiên phong với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm rượu vang, Rượu ngoại, bia nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

 

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG


Công ty cổ phần đầu tư sức khỏe việt Vinacom, trụ sở tại 247 Hòang Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Được thành lập năm 2010. Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Vinacom đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ uống cao cấp. Hiện nay,  Vinacom còn là một số đối tác chiến lược của các thương hiệu đồ uống cao cấp tại Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Chile, Pháp, Úc và Ý.


Có thể nói Vinacom với thương hiệu Khoruou.com / Hamruou.net là thương hiệu tiên phong đầu tiên đặt nền móng cho việc kinh doanh Online giới thiệu các sản phẩm đồ uống cao cấp như Rươu vang, Bia nhập khẩu là kênh thông tin thiết thực nhất về văn hóa Rượu vang tại Việt Nam. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, Vinacom vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Showroom rượu 247 Hoàng Văn Thái - Hà Nội

 

 

Phòng nếm thử Khoruou.com

 

Buổi Tasting định kỳ được tổ chức hàng tháng tại Khoruou.com

 

 

Khách mua hàng tấp nập mỗi dịp xuân về

 

 


2. SỨ MỆNH

Vinacom luôn đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác cũng như cuộc sống tốt đẹp nhất cho cán bộ nhân viên.

Chúng tôi luôn tự hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp trước hết dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực, mà trong đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang đến cho các thành viên trong công ty một cuộc sống sung túc về vật chất và đủ đầy về tinh thần.


Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội, ngoại lực, Vinacom mang đến những sản phẩm dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng cũng như đối tác những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Không dừng lại ở những cái đã và đang có, Vinacom luôn nỗ lực hơn nữa, tìm tòi hơn nữa, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể.3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Nguyên tắc ứng xử:


Đối với bản thân: Luôn nhắc nhở mình phải động não để tìm hướng đi tốt nhất

Đối với đồng nghiệp: Luôn tôn trọng, chia sẻ

Đối với khách hàng: Luôn tận tâm, tận lực. Bằng mọi cách phải làm hài lòng khách hàng


Nguyên tắc làm việc:


*   Nỗ lực không ngừng và hành động nhanh hơn:

Nỗ lực hơn, nỗ lực hơn nữa, nỗ lực cho đến khi nào đạt mục tiêu là thông điệp của chúng tôi. Chỉ bằng nỗ lực hết sức mình mới tạo được những giá trị tốt nhất, bền lâu nhất! Hành động nhanh hơn người khác để giàu có và mang lại cuộc sống thật ý nghĩa.


*   Khát vọng  vươn xa:

Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng  đồng hành cùng bạn thực hiện khát vọng của chúng ta.


 *   Sáng tạo không giới hạn:

Sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công. Sáng tạo là nét đặc trưng của Vinacom.


*   Chung tay đoàn kết:

Đoàn kết chính là cội nguồn của sức mạnh và là bí quyết thành công để tạo nên một Vinacom phát triển vững vàng, mạnh mẽ như hiện nay.


*   Thành công vượt trội:

Khởi đầu từ con số 0, đi lên từ những biến động, bất ổn của thị trường, Vinacom đang trên lộ trình phát triển mạnh mẽ trở thành một thương hiệu lớn. Chúng tôi hiểu sâu sắc giá trị của thành công và nỗ lực không ngừng để chinh phục những đỉnh cao.

 

 

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.5 trong 3
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 3)
Góp ý
14:39 06/03/2016
Đã mua bên bạn 2 năm, mặc dù mua chưa nhiều nhưng góp ý thêm là các bạn nên giao hàng miễn phí tại các tỉnh khác HN và HCM ví dụ ở Lào Cai chẳng hạn.
Đánh giá bởi: Minh Thụy lào cai
Yên tâm
02:04 06/03/2016
Mua lần đầu cũng thấy sợ ko biết chất lượng như quảng cáo không. Nhưng phải nói là ok. chính sách đổi trả trong vòng 1 tuần khiến mình yên tâm nhất. cảm ơn khoruou chúc ngày càng phát triển
Đánh giá bởi: Bình AZLAND
Tốt
01:57 06/03/2016
tốt. đánh giá cao. phục vụ rất chu đáo.
Đánh giá bởi: Nam FPT

 

 

 

 

 

Rượu đã lưu (0)