CGR cho biết có phải mỗi một tỉnh, thành phố CGR chỉ chọn 1 nhà cung cấp hay nhiều nhà cung cấp?

14/10/2015 08 63 Cường

Hỏi

CGR cho biết có phải mỗi một tỉnh, thành phố CGR chỉ chọn 1 nhà cung cấp hay nhiều nhà cung cấp?

Đáp

Chào Bạn Nhi.

 

Mỗi một tỉnh, thành phố CGR sẽ hợp tác với 1 nhà cung cấp có đủ các tiêu chuẩn về việc bán hàng và trưng bày sản phẩm. Sau khi bạn đăng ký là nhà cung cấp rượu vang tại khu vực bạn quản lý. Chúng tôi sẽ xác minh và thẩm định các điều bạn cung cấp cho chúng tôi có đúng hay không.

 

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để có được bài giới thiệu hoàn hảo về bạn, chụp hình ảnh và quay video showroom, kho bãi của bạn để người dùng có thể biết dõ hơn về bạn.

 

Tham khảo thêm các điều khoản của CGR:

 

I. Cam kết của chúng tôi

 

1. Chúng tôi cam kết Bạn là người duy nhất và đại diện cho chuyengiaruou.com ở Tỉnh, thành phố của bạn đang kinh doanh(Mỗi một tỉnh, thành phố chúng tôi chỉ lựa chọn duy nhất 1 nhà cung cấp thực sự uy tín và đáng tin cậy)

 

2. Cam kết hỗ trợ tối đa nguồn hàng, những sản phẩm chất lượng, Sản phẩm bán chạy, Sản phẩm đang có xu hướng người dùng ưa thích được tổng hợp từ hệ thống các thành viên của chuyengiaruou.com trên toàn quốc.

 

3. Được tham gia các khóa đào tạo rượu vang, văn hóa và phục vụ rượu vang.

 

4. Được đăng bài PR miễn phí tại chuyên mục "Doanh nghiệp viết"

 

II. Điều kiện để bạn có thể tham gia bán hàng cùng chúng tôi.

 

1. Bạn phải có sản phẩm để cung cấp cho người mua hàng(Bạn đăng ký bán sản phẩm nào thì bạn nên có một lượng hàng dự trữ trong kho nhất định, bởi nếu bạn không có hàng mà bạn vẫn đăng bán bạn sẽ làm ảnh hưởng đến độ uy tín của chuyengiaruou.com)

 

2. Bạn phải có Showroom trưng bày hoặc kho đảm bảo các tiêu trí về: Diện tích trưng bày, nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản rượu

 

3. Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh rượu.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 04. 6682 8147 * Email: hotro@chuyengiaruou.com

 

Rượu đã lưu (0)