Giới thiệu về chuyengiaruou.com

14/10/2015

Được xem là kênh thông tin chính thống cung cấp địa chỉ các nhà cung ứng rượu vang uy tín trên toàn quốc, Chuyengiaruou.com tự hào là cầu nối tiên phong đầu tiên ở Việt Nam, giúp xóa bỏ khoảng cách, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và là địa chỉ uy tín về rượu vang được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Điểm nổi bật và cũng chính là sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Chuyengiaruou.com so với các trang web bán rượu vang thông thường đó là website đánh giá và cung cấp các địa chỉ bán rượu vang uy tín trên toàn quốc dựa vào những tiêu chí đánh giá chọn lọc khắt khe như chất lượng sản phẩm, cơ sở vật chất, giấy phép kinh doanh, dịch vụ sau bán hàng.... chính vì vậy các địa chỉ cung cấp trên website chuyengiaruou.com chính là những địa chỉ “vàng”, chất lượng nhất mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi mua rượu vang từ những địa chỉ đó.

 

Chuyengiaruou.com còn chính là tiếng nói, là cơ quan ngôn luận của cộng đồng người tiêu dùng rượu vang  tại Việt Nam. Ở đó, mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng về rượu vang sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp, giúp cho người tiêu dùng Việt có được định hướng đúng đắn trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, Chuyengiaruou.com cũng tự hào là kênh văn hóa truyền tải các thông tin về rượu vang như văn hóa sử dụng,  uống có trách nhiệm, sức khỏe và rượu vang... Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin, kiến thức chính thống nhất về rượu vang.

 

Tuy mới ra mắt tại Việt Nam nhưng chuyengiaruou.com đã tạo được tiếng vang lớn và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường rượu vang Việt.

 

Nhận diện thương hiệu của chuyengiaruou.com thông qua logo sau:

 

Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng yêu rượu vang Chuyengiaruou.com ra mắt độc giả những người yêu thích rượu vang cuốn sách: “Bí kíp rượu vang”. Cuốn sách được chia thành 6 chương và mỗi chương lại chứa nhiều mục nhỏ xoay quanh các chủ đề cơ bản về rượu vang mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước chân vào thế giới rượu vang  đẳng cấp và xa hoa.  Cuốn sách được in 4 màu với chất liệu giấy cao cấp.

 

Nhân dịp ra mắt cuốn sách “Bí kíp rượu vang” chúng tôi dành tặng 100 cuốn sách cho những người đăng ký sớm nhất.

 

Thông tin đăng ký tại đây

 

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 04. 6670 5470

 

Rượu đã lưu (0)