Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

29/11/2015

Nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau đây từ khách hàng:

 

* Thông tin cá nhân: Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh


* Thông tin liên lạc: Địa chỉ, Điện thoại, Email


* Thông tin về website chủ quản của người đăng ký


* Thông tin tài sản sở hữu, khách hàng nếu là Nhà cung cấp


Những thông tin trên sẽ được chuyengiaruou.com sử dụng vào các mục đích:


* Quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai


* Quản lý lưu lượng khách hàng sử dụng dịch vụ


* Cải thiện các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng


* Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng


Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo với quý khách hàng trước.


Trong trường hợp khách hàng từ chối  cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho Khách Hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.


Phương pháp thu thập thông tin khách hàng:


Chuyengiaruou.com thu thập thông tin khách hàng qua form đăng ký thành viên và form điền thông tin khi muốn đăng hỏi đáp, bình luận.

 

Thời gian lưu trữ thông tin:


- Chuyengiaruou.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Nếu khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp Chuyengiaruou.com sẽ xóa theo yêu cầu.


- Chuyengiaruou.com có quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân. Nếu thông tin này không được sử dụng trong vòng 90 ngày thì hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.


Cam kết bảo mật thông tin:


Để bảo mật thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật như xem xét thực tiễn thu nhập, lưu trữ, xử lý, bảo mật dữ liệu nội bộ, các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc hủy dữ liệu.


Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Chuyengiaruou.com truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi.


Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Chúng tôi cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác


- Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, chuyengiaruou.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý vị vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.


- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.


- Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

 

Rượu đã lưu (0)