Vùng rượu sake Nada nổi tiếng của Nhật Bản

06/03/2019

Nếu bạn yêu thích rượu sake và có dịp tới thăm Nhật Bản, thì Nada là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến đi này. Không chỉ có rượu sake ngon, Nada còn nhiều điểm thu hút giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới thăm xứ sở hoa anh đào.

 

Quận Nada thuộc tỉnh Kobe là một trong những vùng sản xuất rượu sake hàng đầu tại Nhật Bản. Vùng Nada trở nên nổi tiếng nhờ có các giống gạo cao cấp làm rượu, nguồn nước phù hợp và thời tiết cực kỳ thuận lợi cho việc sản xuất rượu sake ngon. Vị trí gần cảng Kobe và Osaka cũng góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch tới vùng ngày càng mạnh mẽ.

 

Rất nhiều cơ sở sản xuất rượu sake Nhật tại quận Nada kéo dài khoảng 3km từ đông sang tây. Một vài hãng mở các cửa hiệu, phòng trưng bày và phục vụ du khách nếm thử rượu sake. Một số hãng còn duy trì phòng bảo tàng để giới thiệu với du khách về quy trình sản xuất sake Nhật Bản.

 

Để tham quan hết quận Nada, du khách có thể đi bộ trong nửa ngày để chiêm ngưỡng các tòa nhà cổ kính xen lẫn các hãng rượu hiện tại. Nếu thời gian có hạn, bạn có thể tới thăm Triển lãm Hakutsuru Sake Brewery Museum: tại đây du khách có thể vừa thưởng thức rượu sake, vừa được tìm hiểu về quy trình làm ra loại thức uống tuyệt vời này.

 

 

Tại chuyengiaruou.com, chung tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng rượu sake Nhật Bản nổi tiếng như:

1. Rượu sake nhật bản

2. Rượu sake vảy vàng

3. Rượu sake cao cấp

4. Rượu nhật ngon

 

Mời Quý khách và bạn đọc tham khảo các địa chỉ bán rượu sake nhật bản uy tín tại Hà nội và Hồ Chí Minh

 

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292