Vang ý Primitivo di Manduria Luigi Guarini

0 2237
14.5%
Vùng Puglia
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
94

Chai vang Ý Primitivo di Manduria Luigi Guarini tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi kiểu dáng chai mạnh bạo, khỏe khoắn vô cùng độc đáo. Hương vị rượu đậm đà lấy lòng người thưởng thức ngay từ nhấp ngụm đầu tiên.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu sắc: đỏ ruby dữ dội pha ngọc lựu

 

Giống nho: Primitivo di Manduria

 

Nồng độ: 14.5%

 

Xuất xứ: vùng Apulia, Ý

 

Cấp độ: DOC

 

Hãng rượu: Losito & Guarini Srl

 

Thu hoạch nho: Bằng tay

 

Sản xuất rượu: Nho được ép lấy nước, sau đó lên men ở nhiệt độ 25 độ C được kiểm soát chặt chẽ. Nấm men làm rượu được lựa chọn kỹ càng.

 

Lão hóa: Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó chuyển sang các thùng thép không gỉ. Các hoạt động kiểm soát phân tích được tiến hành đều đặn nhằm đảm bảo chất lượng rượu vang được toàn vẹn.

 

Đóng chai: lạnh vô trùng

 

ĐẶC ĐIỂM NẾM THỬ

 

Hương thơm: Rượu vang Ý Primitivo di Manduria Luigi Guarini sở hữu các tầng hương thơm phong phú và mãnh liệt của quả óc chó, hạnh nhân, hạt thông, xen lẫn gợi ý các loại gia vị như hạt tiêu đen, đinh hương và thì là.

 

Mùi vị: Vang đỏ Primitivo di Manduria Luigi Guarini mang nhiều tầng hương vị phức tạp, cấu trúc cân bằng với vị chát tannin tròn trịa và trưởng thành. Vị trái cây ấm áp và hài hòa lan tỏa trong vòm miệng. Kết thúc là dư vị lắng đọng kéo dài.

 

PHỤC VỤ

 

Vang đỏ Primitivo di Manduria Luigi Guarini kết hợp hoàn hảo với món mỳ ống trộn nước sốt thịt, thịt nướng, thịt gia cầm, thịt cừu, pho mát cứng và các món ăn đặc trưng của vùng Puglia.

 

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

 

 

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

 

Losito & Guarini Srl là một hãng rượu vang gia đình, được thành lập năm 1910 bởi nhà sản xuất rượu tài năng Domenico Losito. Trải qua hơn một thế kỷ, với bao thăng trầm của ngành rượu vang quốc tế nhưng Losito & Guarini ngày càng lớn mạnh nhờ tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc và đạo đức kinh doanh, cùng với tinh thần sáng tạo không ngừng nhằm nâng cao chất lượng rượu vang.

 

Losito & Guarini Srl sở hữu diện tích vườn nho lên tới hơn 8.000 mét vuông. Trong đó, các giống nho được lựa chọn kỹ càng, cùng với kỹ thuật canh tác hiện đại giúp tạo nên những trái nho với chất lượng xuất sắc.

 

Tọa lạc tại vùng Puglia - nổi tiếng với những chai vang đỏ nổi tiếng nước Ý, Losito & Guarini góp phần làm tên tuổi rượu vang Puglia vang xa hơn với những dòng vang mới mẻ mà vẫn mang đậm nét truyền thống, vô cùng độc đáo. 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292