Vang Vallformosa Cava Origen Semi Seco Sparkling

0 1004
11.5%
Cava
Giống nho:
Parellada, Xarel-lo, Macabeo
Màu trắng
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Vang sủi bọt Vallformosa Cava Origen Semi Seco mang những tầng hương thơm phong phú và hấp dẫn của trái cây nhiệt đới như đào và táo chín, mang lại cảm giác tươi mát và sống động.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng tươi sáng pha xanh

 

Giống nho: 30% Macabeo, 30% Xarel-lo và 40% Parellada

 

Xuất xứ: Cava DO của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Vallformosa

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Vallformosa Cava Origen Semi Seco mang những tầng hương thơm phong phú và hấp dẫn của trái cây nhiệt đới như đào và táo chín, mang lại cảm giác tươi mát và sống động.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang toát lên vị cân đối và mượt mà của trái cây, xen lẫn vị chua axit sắc nét và trẻ trung. Cảm giác thanh khiết nhờ có những bọt khí lăn tăn kéo dài.

 

PHỤC VỤ

 

Vang sủi bọt Vallformosa Cava Origen Semi Seco chính hãng có thể dùng uống riêng biệt hoặc ăn kèm với các món tráng miệng, kem và trái cây.  

 

dessert

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Vallformosa là một hãng rượu vang thuộc sở hữu 100% của gia đình Domènech, được thành lập vào năm 1865 tại vùng đất Penedes danh tiếng của Tây Ban Nha. Hãng vang Vallformosa hiện được điều hành bởi thế hệ thứ năm của gia đình này.

 

Ngày nay, hãng Vallformosa sản xuất rượu vang tại 4 khu vực khác nhau là Cava DO, Penedes DO, Catalonia DO, và Rioja DO, cùng một nhà máy rượu vang ở Argentina. Hơn 60% sản lượng rượu vang sản xuất ra được mang xuất khẩu trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Vallformosa Cava Origen Semi Seco của Tây Ban Nha được làm từ ba giống nho Macabeo, Xarel-lo và Parellada với thời gian thu hoạch khác nhau: nho Macabeo thu hoạch vào đầu tháng Chín, nho Xarel-lo vào giữa tháng Chín và nho Parellada vào đầu tháng Mười. Sau khi ép, nước nho được lên men trong những thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 14-16oC. Tiếp đến, rượu vang được đóng chai và tiếp tục lên men trong chính chai rượu. Thời gian “nằm nghỉ” của rượu là 12 tháng để cặn lắng hết xuống đáy chai.

 

Liên hệ mua hàng:

  • CG Sakagura

    CG Sakagura

    Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

    Ms. Hằng
    0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)