Vang Tây Ban Nha MVEN Single Vineyard 2008

6 2639
14 độ
Vùng Rioja
Giống nho:
Màu đỏ
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:

Được làm từ 100% nho Tempranillo, những cây nho đã hơn 100 năm tuổi , có sản lượng rất thấp tại vùng La Rioja, chính vì vậy chất lượng MVEN Single Vineyard được đánh giá là 1 trong những chai rượu thơm ngon, xuất sắc nhất.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

 

TỔNG QUAN

 

Thời gian thu hoạch: 22/10/2008

Rượu vang MVEN Single Vineyard làm từ 100% giống nho Tempranillo, những cây nho đã hơn 100 năm tuổi, có sản lượng thấp ở La Rioja chính vì vậy chất lượng rượu ở đây được đánh giá là 1 trong những chai rượu thơm ngon, xuất sắc. Rượu MVEN Single Vineyard có hương thơm phức hợp đầy tinh tế. Đó là sự hòa quyện của bánh xốp, bánh trứng lòng đỏ, vani, dược liệu, tuyết tùng và thuốc lá.

 

PHỤC VỤ

 

thăn sốt tiêu đen

 

Khi thưởng thức chai rượu vang Tây Ban Nha này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon với độ chua vừa phải, cấu trúc hoàn hảo, cân bằng. Rượu còn đọng lại hương vị của 1 loại hoa trong cổ họng sau khi nuốt. Rượu MVEN Single Vineyard nên được thưởng thức cùng thịt nướng, nấm hầm, thăn sốt tiêu đen, các loại đậu, thịt thú rừng...

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức hợp ly là 17ºC

 

LÀM RƯỢU

 

Khi thu hoạch, nho được đựng trong hộp nhựa 12 kg để không bị dập nát. Khi đến nhà máy rượu, nho được tách cuống và bỏ vào bể nhỏ để tiến hành ngâm lạnh trước khi lên men ở nhiệt độ thấp. Quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát trong những ngày lên men sơ cấp , tiếp theo là ngâm lâu dài với vỏ. Sau đó, chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ để lên men sữa. Rượu được giữ 20 tháng trong thùng gỗ sồi thực hiện đảo thùng trên kệ. Cuối cùng rượu được đóng chai mà không cần lọc để giữ lại những đặc tính và cấu trúc tuyệt vời để tạo nên thứ rượu thơm ngon. Rượu vang tây ban nha MVEN Single Vineyard được đóng chai tại La Rioja.

 

THÔNG TIN HÃNG

 

rượu vang tây ban nha - santalba

 

Hãng rượu Santalba là một hãng rượu lớn tại vùng Rioja nổi tiếng của Tây Ban Nha do ông Santiago Ijalba sáng lập. Tên hãng chính là viết tắt của tên đầu tiên và họ của người sáng lập. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Santalba đã đạt được những công nhất định và ngày càng khẳng định vị trí trên trường quốc tế thông qua chất lượng của sản phầm.

 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.4 trong 6
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 6)
tuyệt con sờ vời
19:24 06/04/2016
chai này chất lượng đó các bác. Mịa hôm trc thằng bạn nó biếu bỏ ra uống chua loét nhưng để một lúc uống lại ôi! lại tuyệt con sờ vời. hỏi ra mới biết thằng Rioja lâu năm nó thế.
Đánh giá bởi: yeuemngannam
Đã rất hài lòng với loại rượu này
13:27 01/04/2016
Đã rất hài lòng với loại rượu này
Đánh giá bởi: jonh nguyen
Hoàn toàn yên tâm với những dòng vang nhà santalba này
14:51 25/03/2016
Hoàn toàn yên tâm với những dòng vang nhà santalba này. là hãng có tiếng của Tây ban nha và vùng Rioja
Đánh giá bởi: Queen bee tây hồ
Hương vị kéo dài tuyệt vời
14:49 25/03/2016
Đây là một loại rượu vang với hương vị kéo dài tuyệt vời.
Đánh giá bởi: thành luân
Tempranillo hơi chua
13:45 24/03/2016
Nho này hơi chua các bác ah. phải để 1 lúc uống mới sướng cài mồm
Đánh giá bởi: Hùng Lab
Uống chai này hơi khó tính
18:30 23/03/2016
Uống chai này hơi khó tính. dành cho bác nào sành vang.
Đánh giá bởi: Phongluudatinh
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292