Vang Tama Viognier Late Harvest(Nho hái trễ)

0 1329
13%
Cachapoal Valley
Giống nho:
Viognier Late Harvest
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Tama Viognier Late Harvest- loại rượu phức hợp và tinh tế, thanh lịch với màu vàng óng ánh, khỏe khoắn. Rượu quyện hòa hương vị mật ong, quế, lê, đào, mơ chín và hương hoa tinh tế. Rượu cân bằng giữa ngọt pha chút vị chua, rất tròn trịa, phóng khoáng xen chút vị cay sau cùng. Hợp với món khai vị, tráng miệng, phô mai. Uống lạnh.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

 

Vang Tama Viognier Late Harvest (nho hái trễ) là một loại rượu vang phức hợp và tinh tế, thanh lịch với màu vàng óng ánh, khỏe khoắn. Rượu quyện hòa hương vị mật ong, quế, lê, đào, mơ chín và hương hoa tinh tế.

 

Rượu cân bằng giữa ngọt pha chút vị chua, rất tròn trịa, phóng khoáng xen chút vị cay sau cùng.

 

Vang Tama Viognier Late Harvest là rượu đắt tiền thứ hai làm từ Viognier vùng Cachapoal Valley.

 

Niên vụ: 2012

 

Nồng độ: 13 %

 

Vùng trồng nho: Cachapoal Valley

 

Giống nho: 85% Viognier và 15% Gewurztraminer

 

 

PHỤC VỤ

 

 

Thật tuyệt dùng vang Tama Viognier Late Harvest làm rượu khai vị, và tráng miệng, hoặc uống sau bữa ăn. Giữ rượu ở nhiệt độ 10 độ trước khi dùng.

 

 

LÀM RƯỢU

 

 

Người ta tiến hành thu hoạch nho ở cuối mỗi vụ. Một số trái nho được khử nước (dehydrated) trong khi 60% nho làm ra rượu này đều chịu ảnh hưởng của loại nấm cao quý (noble rot) khiến cho rượu vang Tama Viognier Late Harvest có độ ngọt cao, thơm ngon đặc biệt.

 

Quá trình lên men được thực hiện trong thùng chứa bằng thép không gỉ ở 12 độ. Nó được giữ ở nhiệt độ thấp trong toàn bộ quá trình, để tăng cường hương liệu. Sau đó 100% rượu được lâu năm trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

 

 

THÔNG TIN HÃNG

 

 

Anakena có nghĩa là “cái tổ chim” - là nôi che chở cho những chú chim non khi chúng tới tuổi đủ lông đủ cánh.

 

Các dòng rượu vang Anakena đều mang mang phong vị đậm đà, phản ánh rõ nét điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời của nơi này.

 

Những ruộng nho của hãng rượu vang Anakena ban đầu do hai người bạn học đam mê rượu vang là Felipe IbanezJorge Gutierrez tâm huyết tạo dựng nên với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm chất lượng để lại ấn tượng trong lòng người thưởng rượu.

 

Cuối những năm 90, hãng Anakena mới chỉ có vườn nho đầu tiên được trồng tại Alto Cachapoal. Tuy nhiên, đến đầu năm 2011, diện tích đất trồng nho làm rượu vang của Anakena đã lên tới 155 hécta ở Cachapoal Valley, 128 hécta tại thung lũng Leyda- San Antonio, 70 hécta tại thung lũng Cerro Ninquen- Colchagua và 60 hécta ở Las Cabras, thung lũng Rapel.

 

Rượu của hãng Anakena đã giành được rất nhiều giải thưởng trong đó tại giải thưởng rượu vang lần thứ 5 được tổ chức tại Santiago, chai Anakena ViognierPinot Noir đã giành được những giải cao được vinh danh.

 

  

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)