Vang SYN ll COMPLEX

0 832
14.5%
Curico Valley
Giống nho:
Petit Verdot, Cabernet Franc, Carmenère, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Rượu vang đỏ SYN II Complex là chai vang cao cấp của hãng vang SYN, sở hữu mùi thơm đậm đà của mâm xôi, anh đào, quyện với hương gia vị nồng nàn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ruby đậm đà

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Petit Verdot và Cabernet Franc

 

Xuất xứ: vùng Curico Valley của Chile

 

Hãng rượu: Syn

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Chile SYN II Complex có mùi thơm đậm đà của mâm xôi, anh đào, quyện với hương gia vị nồng nàn.

                             

Mùi vị: Vang đỏ SYN II Complex sở hữu vị hoa quả dồi dào, quyện với chút ngọt ngào của vani và sôcôla đen, đồng thời để lại chút nhờn tinh tế sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang SYN II Complex sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, sườn cừu nướng và phô mai. Loại vang nhập khẩu Chile này nên sử dụng tại nhiệt độ 13-16 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang SYN II Complex được sản xuất bởi Hãng rượu vang Syn. Thương hiệu Syn nằm ở Curio Valley, cách Santiago gần 200km về phía nam. Các giống nho làm rượu vang tại nơi đây chủ yếu là Carmenere, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc.

 

Thung lũng Curico nằm ở miền trung Chile, cách thủ đô Santiago 185km về phía nam, bao gồm 2 tiểu vùng là Teno ở phía bắc và Lontue ở phía nam. Curio nổi tiếng với các loại vang hàng ngày chất lượng, đặc biệt là rượu vang làm từ Cabernet Savignon và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)