Vang Santiago Ruiz Rias Baixas

0 1168
13%
Galicia
Giống nho:
Màu trắng
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang Santiago Ruiz Rias Baixas có vị đậm đà, săn chắc với nồng độ axit trẻ trung và sắc nét. Hương vị 5 giống nho kết hợp với nhau hài hòa tạo nên một chai vang trắng mới lạ và hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm tươi sáng

 

Giống nho: Albariño (69%), Loureiro (13%), Godello (5%), Treixadura (9%) và Caiño Blanco (4%).

 

Xuất xứ: vùng Rias Baixas của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Santiago Ruiz

 

Hương thơm: Vang Santiago Ruiz Rias Baixas cao cấp rất hấp dẫn với hương thơm mãnh liệt và phức tạp của hoa trắng (hoa chanh, hoa loa kèn), thảo dược (thảo cỏ, hoa hồi) và trái cây (dưa, lê, đu đủ) xen lẫn hương gia vị nhẹ nhàng.

 

Mùi vị: Rượu vang có vị đậm đà, săn chắc với nồng độ axit trẻ trung và sắc nét. Hương vị 5 giống nho kết hợp với nhau hài hòa tạo nên một chai vang trắng mới lạ và hấp dẫn.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Tây Ban Nha nhập khẩu Santiago Ruiz Rias Baixas ngon hơn khi dùng chung với món cá nướng, hải sản, thịt gà và các món thịt trắng khác. 

 

grill-fish

 

THÔNG TIN SẢN XUẤT

 

Rượu vang Santiago Ruiz Rias Baixas của Tây Ban Nha được làm từ những trái nho được trồng và chọn lọc kỹ lưỡng tại vườn nho San Miguel de Tabagon và Tomiño, thuộc khu vực O Rosal. Nho sau khi thu hoạch sẽ được đem về nhà máy và ép nhẹ nhàng lấy nước. Sau khoảng 15-20 giờ, cặn trong nước nho lắng hết xuống đáy thùng, nhà sản xuất sẽ tiến hành lên men nước nho trong nhiệt độ ổn định từ 16-17oC trong vòng 20-25 ngày.

 

Sau quá trình lên men, vang Santiago Ruiz Rias Baixas 2015 được ngâm ủ chung với hỗn hợp vỏ và hạt nho nhằm tăng cường hương thơm và mùi vị cho rượu vang. Tthời gian ngâm ủ tùy thuộc vào phong cách mong muốn của từng nhà sản xuất xem rượu vang làm ra có vị nhẹ nhàng, thanh khiết hay nồng đượm, đậm đà.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292