Vang Ruffino Riserva Ducale

0 1096
13.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Vang đỏ cao cấp Ruffino Riserva Ducale có thành phần là 80% nho Sangiovese bản địa, còn lại 20% là nho Merlot và Cabernet Sauvignon, từ đó tạo nên chai rượu vang ngọt ngào mang đậm đặc trưng vùng Tuscany của Ý.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby đậm đà

 

Giống nho: Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Chianti, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Vang đỏ nhập ngoại Ruffino Riserva Ducale của Ý mang các lớp hương thơm phức tạp và sâu sắc của anh đào, quả mọng đỏ, cùng gợi ý gia vị, thuốc dá, da thuộc, tuyết tùng và hạt tiêu. Tất cả hòa quyện với nhau rất hài hòa và tinh tế.

 

Mùi vị: Rượu vang rất cân bằng trong vòm miệng với vị chát tannin mịn màng, vị chua axit sắc nét và trẻ trung. Cuối cùng là kết thúc kéo dài của hương thảo và cây vả, đem lại cảm giác sảng khoái dài lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý chính hãng Ruffino Riserva Ducale có thể dễ dàng kết đôi với các món ẩm thực Ý như giăm bông prosciutto, nấm risotto, mỳ, Cacciatore gà hoặc các món thịt nướng đơn giản.

 

giam-bong-y

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Quá trình sản xuất rượu vang Ruffino Riserva Ducale của Ý bắt đầu từ việc lựa chọn ra những trái nho ngon nhất từ các vườn nho truyền thống thuộc khu vực Chianti Classico của Tuscany, trong đó có các vườn nho Santedame, Gretole và Montemasso của hãng Ruffino.

 

Trong hỗn hợp pha trộn, nho đỏ Sangiovese là thành phần chủ đạo, chiếm 80%, còn lại là nho Merlot và Cabernet Sauvignon chiếm 20%. Rượu vang trải qua quá trình lên men malolactic lần thứ hai để tăng cường cấu trúc mượt mà, sau đó trưởng thành 24 tháng trong thùng gỗ sồi, thùng thép không gỉ và vại xi măng.

 

Vang Riserva Ducale chính hãng tiếp tục nằm nghỉ trong chai thêm 3 tháng nữa trước khi xuất xưởng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292