Vang Ruffino Riserva Ducale Oro Gold

0 1143
13.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Vang đỏ Ruffino Riserva Ducale Oro Gold là một chai vang Ý đặc biệt vì nó chỉ được sản xuất vào những năm niên vụ nho xuất sắc. Rượu vang thích hợp làm quà biếu tặng hoặc thưởng thức trong các dịp sang trọng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ngọc lựu đậm

 

Giống nho: 80% Sangiovese, 20% Merlot và Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Chianti, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Rượu vang Ruffino Riserva Ducale Oro Gold khoác lên mình màu đỏ anh đào sâu đậm, cùng hương thơm trái cây sang trọng và ngọt ngào, kèm theo sô cô la, mận, thuốc lá và gia vị hạt tiêu hấp dẫn.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được hương vị êm ái và mềm mượt như nhung. Vị rượu đậm đà, săn chắc cùng cấu trúc tannin tuyệt đẹp đem lại cảm giác thanh lịch và sang trọng. Cuối cùng là dư vị quả mọng và gỗ sồi kéo dài mãi mãi.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý cao cấp Ruffino Riserva Ducale Oro Gold có hương vị ngon nhất khi dùng với các món truyền thống của Ý như mỳ pasta Bolognese, thịt heo ragu và Parmesan cà tím. Nó cũng rất ngon khi thưởng thức với món nướng ribeye của Mỹ.

 

pasta Bolognese

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang Ruffino Riserva Ducale Oro Gold được đánh giá rất cao vì nó chỉ được sản xuất vào những năm niên vụ nho xuất sắc.

 

Nho làm rượu vang được hái hoàn toàn bằng tay từ vườn nho Gretole, thuộc vùng rượu vang Chianti Classico danh tiếng. Chỉ những trái độ chín đạt chuẩn mới được dùng, nhằm bảo bảo chất lượng rượu vang ngon nhất.

 

Vang Riserva Ducale Oro Gold của Ý được ngâm ủ 36 tháng trong thùng gỗ sồi, thùng thép không gỉ và vại xi măng lớn (thời gian ngâm ủ dài hơn quy định của luật lệ rượu vang Ý là 12 tháng). Sau đó, người ta còn để rượu vang trưởng thành tiếp trong chính chai rượu vài tháng nữa trước đi đem bán.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292