Vang Ruffino Lumina Pinot Grigio Venezia Giulia

0 1009
12%
Giulia
Giống nho:
Màu trắng
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
85

Rượu vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio Venezia Giulia có cấu trúc đậm đà, vị rượu tươi mát và sống động. Đây là chai vang trắng có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua axit sắc nét với trái cây ngọt ngào.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm nhạt

 

Giống nho: 100% Pinot Grigio

 

Xuất xứ: vùng Giulia của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Vang trắng Ruffino Lumina Pinot Grigio Venezia Giulia cao cấp mang những hương thơm đặc trưng của nho trắng Pinot Grigio như táo, lê, trái cây cam quýt cùng mùi hương khoáng chất phảng phất dễ chịu.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, rượu vang có cấu trúc đậm đà, vị rượu tươi mát và sống động. Đây là chai rượu vang trắng có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua axit sắc nét với trái cây ngọt ngào. Kết thúc thanh nhẹ kéo dài, tạo cảm giác sảng khoái và thích thú.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio Venezia Giulia chính hãng có thể dùng làm rượu khai vị hoặc dùng chung với món giăm bông prosciutto, phô mai nhẹ, salad và mỳ tươi với sốt kem. Rượu vang cũng rất ngon khi kết hợp với các món hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ hoặc ẩm thực châu Á.

 

prosciutto

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang Lumina Pinot Grigio Venezia Giulia có thành phần là 100% nho Pinot Grigio – giống nho trắng nổi tiếng nhất của nước Ý. Những trái nho làm rượu vang đều được trồng ở các vườn nho cao cấp nhất là Veneto, Friuli-Venezia Giulia và Trentino.

 

Vào mùa thu hoạch, người ta tiến hành hái nho bằng tay để lựa chọn ra những trái nho ngon nhất. Quá trình lên men rượu vang Lumina Pinot Grigio diễn ra trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ duy trì không đổi. Cuối cùng ta thu được dòng vang trắng có hương vị nhẹ nhàng, thanh khiết và được ca ngợi ở khắp mọi nơi.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292