Vang Ruffino Lodola Nuova

0 1046
14%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang Ý Ruffino Lodola Nuova được làm từ 90% nho Sangiovese và 10% nho Merlot, sau đó trải qua quá trình ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi cao cấp trước khi được xuất xưởng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ mận sâu lắng

 

Giống nho: 90% Sangiovese và 10% Merlot

 

Xuất xứ: vùng Montepulciano, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Vang Ý ngon Ruffino Lodola Nuova mang nhiều tầng hương thơm đa dạng và tinh tế của quả mọng màu đỏ đen như anh đào, việt quất, được hỗ trợ bởi hương hoa, gia vị và thuốc lá.

 

Mùi vị: Rượu vang đỏ có cấu trúc tuyệt đẹp với nồng độ vừa phải. Vị chua axit tươi mới, mịn màng kết hợp với vị tannin chín muồi và được cân bằng bởi trái cây ngọt ngào. Cuối cùng là kết thúc êm mượt kéo dài, đem lại cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Ý nhập ngoại Ruffino Lodola Nuova sẽ ngon hơn khi dùng với các món nhiều hương vị như thịt thú rừng nướng, thịt cừu om hương thảo, thịt bê, món nướng Tuscany và món ức vịt nướng.

 

duck-breast

   

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang Ruffino Lodola Nuova của Ý được làm từ những trái nho ngon nhất và được hái hoàn toàn bằng tay trong các vườn nho của Lodola Nuova Estate, thuộc khu vực Nobile di Montepulciano DOCG.

 

Năm 2004, hãng vang này được cải tiến với phương pháp làm rượu mới mẻ và hầm ủ rượu được xây dựng theo nguyên lý trọng lực dòng chảy. Điều này giúp giảm áp lực lên trái nho trong quá trình làm rượu và lưu giữ hương vị tự nhiên vốn có cho rượu vang.

 

Sau quá trình lên men, người ta tiếp tục cho rượu vang tiếp xúc với vỏ nho trong 7 ngày để tăng cường màu đỏ đậm và hương vị trái cây ngọt ngào. Rượu vang Lodola Nuova sau đó được ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi xuất xưởng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292