Vang Ruffino Il Ducale Toscana IGP

0 1089
13%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Vang Ý Ruffino Il Ducale Toscana IGP mở đầu với hương thơm trái cây ngọt ngào và tròn trịa, tiếp đến là vị chát tannin mềm mượt và kết thúc bởi hương vị gỗ sồi đong đầy, ấm áp. Quả là cuộc trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby đậm xen tím

 

Giống nho: Sangiovese, Merlot và Syrah

 

Xuất xứ: vùng Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Rượu vang Ruffino Il Ducale Toscana IGP có hương thơm tinh tế và lôi cuốn của trái cây chín mọng màu đỏ, như anh đào, mâm xôi, việt quất, cùng hương vani và thảo mộc thơm hài hòa.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ bị hấp dẫn bởi cấu trúc tuyệt vời và hương vị tròn trịa của ly rượu vang. Vị rượu cân bằng, được tạo thành bởi vị chát tannin chín muồi và gỗ sồi thanh lịch, trưởng thành. Hậu vị rượu lưu luyến và đọng lại mãi trong vòm họng. Một chai vang truyền thống của Tuscany nhưng mang hơi hướng hiện đại vô cùng độc đáo.

 

PHỤC VỤ

 

Nên thưởng thức rượu vang Ý Ruffino Il Ducale Toscana cao cấp cùng các món thịt gà rang thảo mộc, thịt bò BBQ, món phô mai Ý pecorino-romano hoặc các món ăn nhiều gia vị khác.

 

beef-wellington

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vang Ruffino Il Ducale Toscana IGP của Ý được làm từ những trái nho ngon nhất, trong những vườn nho uy tín nhất  của vùng Tuscany, bao gồm các vườn nho của hãng Ruffino.

 

Nho được hái hoàn toàn bằng tay và chuyển về nhà máy ép lấy nước. Nước nho trải qua quá trình lên men trong thùng thép không gỉ, ở nhiệt độ kiểm soát, trong vòng 8 ngày. Tiếp đến, rượu vang được ngâm ủ chung với vỏ nho khoảng 8-10 ngày để tăng cường sắc đỏ đậm đà và hương vị cô đọng.

 

Cuối cùng, rượu vang Ruffino Il Ducale được trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi 225 lít được sử dụng một lần, hai lần và ba lần rồi mới đóng chai.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292