Vang Ruffino Greppone Mazzi

0 983
13.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
93

Rượu vang đỏ Ý Ruffino Greppone Mazzi giống như một vườn trái cây bùng nổ với mùi hương mạnh mẽ của quả mọng chín, mứt trái cây, hoa và sô cô la ngọt ngào, lôi cuốn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào sâu sắc

 

Giống nho: 100% Sangiovese Grosso

 

Xuất xứ: vùng Brunello di Montalcino, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Vang nhập ngoại Ruffino Greppone Mazzi giống như một vườn trái cây bùng nổ với mùi hương mạnh mẽ của quả mọng chín, mứt trái cây, hoa và sô cô la ngọt ngào, lôi cuốn.

 

Mùi vị: Rượu vang đỏ có cấu trúc tuyệt vời. Vị rượu đậm đà và cô đọng được tạo nên bởi cấu trúc tannin trưởng thành, dẻo dai và vị gỗ sồi, trái cây chín êm ái và ấm áp. Ly rượu vang đem lại cảm giác thanh lịch và dư vị kéo dài sảng khoái.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý chính hãng Ruffino Greppone Mazzi có hương vị đậm đà cho nên phù hợp với các món ăn nhiều gia vị, như sườn cừu nướng, vịt nướng, thịt lợn ragu, mỳ ống hoặc phô mai trưởng thành.

 

beef-ragu

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Chỉ có những trái nho Sangiovese Grosso ngon nhất mới được sử dụng làm rượu vang Ruffino Greppone Mazzi cao cấp. Để đảm bảo rượu vang có chất lượng xuất sắc, sản lượng nho thu hoạch không được vượt quá 2.5 tấn cho mỗi mẫu Anh.

 

Sau khi quá trình lên men kết thúc, nhà sản xuất tiếp tục ngâm ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi lớn (792-2,585 gallon) trong khoảng 36 tháng nhằm tăng cường cấu trúc mềm mịn cho rượu vang. Trong khi đó, luật lệ làm rượu vang Ý chỉ yêu cầu ngâm ủ 24 tháng.

 

Tiếp đến, rượu vang được trưởng thành 6 tháng trong thùng thép không gỉ, sau đó đóng chai và tiếp tục được “nằm nghỉ” 8 tháng nữa trong thùng gỗ sồi trước khi xuất xưởng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292