Vang Ruffino Aziano

0 1085
12.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Vang đỏ Ý Ruffino Aziano toát lên những hương thơm tươi mới và trẻ trung của hoa tím, quả mọng màu đỏ, anh đào, mận, nho chín, cùng mùi hương gia vị phảng phất rất hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ngọc lựu đậm đà

 

Giống nho: Sangiovese, Merlot và Cabernet  Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Chianti, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Rượu vang đỏ Ruffino Aziano cao cấp toát lên những hương thơm tươi mới và trẻ trung của hoa tím, quả mọng màu đỏ, anh đào, mận, nho chín, cùng mùi hương gia vị phảng phất rất hấp dẫn.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang có cấu trúc săn chắc và hài hòa. Ta sẽ nhận thấy vị chát tannin mềm mượt giúp đem lại cảm giác tròn đầy khi thưởng thức. Cuối cùng là dư vị mận chín và gỗ sồi bền bỉ, đọng lại mãi không thôi.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý Ruffino Aziano nhập khẩu chính hãng có thể dễ dàng kết đôi với nhiều món ăn khác nhau như thịt bê nướng, gà nướng dầu ô-liu và hương thảo, các loại pho mai có vị đậm vừa phải như mozzarella, pecorino và fontina.

 

grilled-chicken

   

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang đỏ Ruffino Aziano của Ý được làm từ ba giống nho cao cấp Sangiovese, Merlot và Cabernet  Sauvignon trồng ở vùng Chianti Classico của Ý.

 

Năm 2004, hãng vang này được cải tiến với phương pháp làm rượu mới và hầm ủ rượu được xây dựng theo nguyên lý trọng lực dòng chảy. Điều này giúp giảm áp lực lên trái nho trong quá trình làm rượu và lưu giữ hương vị tự nhiên vốn có cho rượu vang.

 

Sau quá trình lên men, người ta tiếp tục ngâm ủ rượu vang 11 tháng trong thùng thép không gỉ và vại xi măng lớn. Rượu vang Aziano sau đó được “nằm nghỉ” 4 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292