Vang Rio Alto Gran Reserva Cabernet Sauvignon

0 1760
14.5%
Maule Valley
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Rio Alto Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một chai vang đỏ ngon từ vùng Maule Valley của Chile. Rượu vang đạt cấp độ Gran Reserva là cấp độ tương đối cao của vang Chile, bao gồm các chai vang có chất lượng xuất sắc và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ tím đậm

 

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Maule Valley của Chile

 

Hãng rượu: InVina

 

Hương thơm: Rượu vang Rio Alto Gran Reserva Cabernet Sauvignon mang những hương liệu đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon thượng hạng, như trái cây chín mọng, anh đào, việt quất, tuyết tùng xen lẫn sô cô la, khói và bánh mỳ nướng.

 

Mùi vị: Đây là chai vang có cấu trúc tuyệt đẹp. Vị chát tannin chín muồi và trưởng thành giúp tạo nên cấu trúc rượu đằm thắm. Quá trình trưởng thành lâu trong thùng gỗ sồi giúp tạo nên vị rượu mềm mượt như nhung cùng hương gia vị nướng hấp dẫn.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Chile chính hãng Rio Alto Gran Reserva Cabernet Sauvignon có vị ngon nhất khi dùng chung với các món thịt đỏ nướng hoặc hầm như thịt cừu, thịt bò, thịt thú rừng, hay các món mỳ cay, giăm bông, thịt hun khói.

 

Uống rượu vang đỏ ở nhiệt độ phòng 16-18 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu Rio Alto Gran Reserva Cabernet Sauvignon cao cấp là một chai vang đỏ ngon từ vùng Maule Valley của Chile. Rượu vang đạt cấp độ Gran Reserva là cấp độ tương đối cao của vang Chile, bao gồm các chai vang có chất lượng xuất sắc và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe. Nhiều hãng rượu chỉ sản xuất đến Gran Reserva là cấp cao nhất của họ.

 

Nho làm rượu vang được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ vườn nho El Peral Estate. Vùng này có khí hậu khô nóng kéo dài, giúp trái nho có điều kiện chín kỹ. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ, sau đó trải qua quá trình lên men maceration khoảng 12 tháng và đóng chai.

 

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)