Vang Prestige de Drouet Sauvignon Blanc

1 1346
12%
Loire Valley
Giống nho:
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Vang trắng Prestige de Drouet Sauvignon Blanc là chai rượu vang cao cấp từ vùng Pouilly Fume của Pháp, với hương thơm nổi bật của các loại hoa trắng và trái cây họ cam quýt, lê, táo rất thanh khiết và hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm ngả xanh nhạt

 

Giống nho: 100% Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: vùng Pouilly Fume, thuộc Loire Valley của Pháp

 

Hãng rượu: Drouet Freres

 

Hương thơm: Rượu vang trắng Prestige de Drouet Sauvignon Blanc của Pháp có hương thơm nổi bật của các loại hoa trắng và trái cây họ cam quýt, lê, táo rất thanh khiết và hấp dẫn.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang có cấu trúc săn chắc và đậm đà. Vị rượu nhẹ nhàng và sâu lắng, trong đó rõ nét nhất là vị chua axit sắc nét, trẻ trung và vị trái cây tươi mới. Cuối cùng là dư vị nhẹ nhàng, thanh lịch đọng lại mãi.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp nhập khẩu Prestige de Drouet Sauvignon Blanc ngon nhất khi dùng chung với các món thịt trắng, hải sản, tôm, cua, động vật có vỏ hoặc salad rau củ.

 

Thưởng thức rượu vang trắng ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 

salad-tron

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Chai vang Prestige de Drouet Sauvignon Blanc được sản xuất tại vùng Upper Loire valley của Pháp. Vùng này lại được chia ra thành hai tiểu vùng rượu vang riêng biệt là Pouilly Fume và Sancerre. Gần như toàn bộ các vườn nho ở đây đều trồng nho trắng Sauvignon Blanc.

 

Rượu vang trắng của Loire Valley được ưa chuộng rộng rãi nhờ có vị chua axit cao, sắc nét và hương thơm ngào ngạt, đem lại cảm giác thích thú và sảng khoái lạ thường. So với vang Sauvignon Blanc từ các vùng khác thì rượu vang ở đây thường có giá cao hơn, phần lớn là do danh tiếng của vùng.

 

Tiểu vùng Pouilly Fume nằm ở phía đông, còn Sancerre nằm ở phía tây con sông Loire. Hai vùng này có điều kiện đất đai, thủy thổ khác nhau cho nên hương vị rượu vang cũng khác nhau. Hầu hết rượu vang không được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi nhưng có cấu trúc rất đậm đà cùng hương thơm nổi bật của các loại trái cây và hoa trắng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4 trong 1
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 1)
rượu ngon
14:17 12/11/2016
http://linkoffice.vn/cho-the-van-phong-quan-ba-dinh http://linkoffice.vn/cho-thue-van-phong-quan-dong-da http://lakesidehoian.top http://linkoffice.vn/officetel/officetel-tran-duy-hung http://linkoffice.vn/officetel/officetel-vingroup http://linkoffi
Đánh giá bởi: tuất
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292