Vang Poggio Alle Mura Castello Banfi

0 599
14%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang đỏ Poggio Alle Mura Castello Banifi mang màu đỏ ruby hấp dẫn, hơi ánh sắc gạch đỏ. Hương vị violet, trái cây đỏ chín mọng cùng anh đào, hộp xì gà và gia vị hòa quyện. Hương mận, mứt việt quất hay mâm xôi, thoảng vị gỗ làm rượu thêm phần thú vị.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ đậm, mềm mịn như nhung

 

Giống nho: 100% Sangiovese

 

Vùng sản xuất: Tuscany

 

Hương thơm: Vang đỏ Poggio Alle Mura Castello Banifi mang màu đỏ ruby hấp dẫn, hơi ánh sắc gạch đỏ. Hương vị violet, trái cây đỏ chín mọng cùng anh đào, hộp xì gà và gia vị hòa quyện. Hương mận, mứt việt quất hay mâm xôi, thoảng vị gỗ làm rượu thêm phần thú vị.

 

Mùi vị: Vang có cấu trúc tốt cùng hương vị trái cây tập trung. Tanin nhẹ nhàng và dư vị kéo dài.

 

THƯỞNG THỨC

 

Chai vang Ý cao cấp này lí tưởng khi được phục vụ cùng thịt đỏ, món ăn có vị đậm đà và phô mai trưởng thành.

 

Rượu vang sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 18oC.

 

cheese

 

SẢN XUẤT

 

Vang Poggio Alle Mura Castello Banifi được làm từ những trái nho trong các vườn nho thuộc Castello Banfi, trước đây được gọi là Poggio alle Mura, thuộc phía nam Montalcino.

 

Quá trình lên men được diễn ra trong các thùng thép không gỉ theo phương pháp truyền thống. Vang phải trưởng thành ít nhất trong bốn năm, trong đó ít nhất 24 tháng tại thùng gỗ sồi (90% và thùng gỗ Pháp và 10% là thùng Slavoni) và 24 tháng trong chai trước khi được đưa ra thị trường.

 

wine

 

THÔNG TIN HÃNG

 

Banfi được thành lập vào năm 1978 với sự nỗ lực của hai người anh em Ý – Mỹ, John và Harry Mariani. Ngay từ ban đầu, mục tiêu của những người sáng lập là tạo ra một nhà máy rượu vang Ý hiện đại kết hợp những ứng dụng khoa học tiên tiến nhất trong canh tác vườn nho để sản xuất ra loại vang cao cấp.

 

Cùng với gia đình Mariani, Ezio Rivella, họ nhận ra rằng sự phong phú của đất và vị trí, khí hậu là những ưu đãi từ thiên nhiên và khu vực có tiềm năng phát triển lớn. Trong những năm qua, Banfi không ngừng lớn mạnh và tạo được tiếng vang trong thế giới rượu vang.

 

Tham khảo thêm các dòng vang Ý nhập ngoại chính hãng tại đây.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292