Vang Pintia Cosecha 2006

0 745
15%
Toro
Giống nho:
Tempranillo
Màu đỏ
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Vang Pintia Cosecha 2006 của Tây Ban Nha hấp dẫn với vị chát tannin đậm đà và thanh lịch, vị trái cây chín mọng ngọt ngào của quả việt quất hòa quyện cùng gia vị cay nhẹ nhàng, thấp thoảng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu:  đỏ anh đào

 

Giống nho: 100% Tempranillo

 

Xuất xứ: vùng Toro của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Vega Sicilia

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pintia Cosecha 2006 mang hương thơm của trái cây chín đỏ xen lẫn hương hoa violet và khói nhẹ nhàng.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được vị chát tannin đậm đà và thanh lịch, vị trái cây chín mọng ngọt ngào của quả việt quất hòa quyện cùng gia vị cay. Dư vị thanh lịch nhiều tầng kéo dài.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Tây Ban Nha cao cấp Pintia Cosecha 2006 ngon nhất khi kết hợp với các món thịt nướng như thăn bò, cừu nướng, chân cừu om rau củ và đậu.

 

Có thể dùng chung với kem lạnh, món cá tuyết, salad tôm càng hay salad cá.

 

Phục vụ ở nhiệt độ 17oC.

 

ca-tuyet

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vega Sicilia được đánh giá là hãng rượu vang nổi tiếng nhất nhì Tây Ban Nha. Hãng rượu ở vùng Ribera del Duero nổi tiếng nhờ sản xuất ra dòng vang đỏ phong phú và đậm đà từ thành phần chủ yếu là nho Tinto Fino (Tempranillo). Dòng rượu vang xuất sắc nhất của hãng, Unico, là một trong những chai rượu vang Tây Ban Nha đắt đỏ và được săn lùng nhiều nhất tại đất nước này.

 

Hãng rượu vang Vega Sicilia có diện tích lên tới 1,000 hecs0ta, trong đó ¼ diện tích này dùng để trồng nho. Hãng vang này bắt đầu hoạt động vào năm 1864 và mãi sau này hệ thống luật lệ rượu vang Tây Ban Nha mới được ban hành và hoàn chỉnh. Kể từ năm 1982, khi gia đình Alvarez đứng ra tiếp quản, rượu vang của hãng luôn duy trì được hương vị và chất lượng xuất sắc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)