Vang ngọt Totally Random Moscato

0 1390
11 độ
California
Giống nho:
Moscato
Màu trắng
Mỹ
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Totally Random Moscato mang nhiều tầng hương vị của trái cây chín mọng, như mùi quả vải thiều, quả đào, quả lê và vỏ cam chanh. Khi nhấp ngụm rượu, ta sẽ thấy mùi hoa quả đậm đà lan tỏa khắp khoang miệng, khoang mũi, kết thúc là dư vị vải thiều độc đáo, dễ chịu.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

 

Vang ngọt Moscato là một dòng sản phẩm của Totally Random, có thể dùng như một loại nước giải khát, rượu khai vị hoạc tráng miệng. Rượu được làm từ giống nho Moscato, bắt nguồn từ Ý nhưng được trồng ở tiểu bang California, Mỹ.

 

Rượu vang Totally Random Moscato mang nhiều tầng hương vị của trái cây chín mọng, như mùi quả vải thiều, quả đào, quả lê và vỏ cam chanh. Khi nhấp ngụm rượu vang, ta sẽ thấy mùi hoa quả đậm đà lan tỏa khắp khoang miệng, khoang mũi, kết thúc là dư vị vải thiều độc đáo, dễ chịu.

 

Giống nho: 84% nho Moscato, 16% còn lại là các giống nho khác

 

Xuất xứ trái nho: Lựa chọn từ nhiều vùng trồng nho khác nhau trong tiểu bang California

 

Tên gọi xuất xứ: Tiểu bang California, Mỹ

 

Ngâm ủ rượu: Trong thùng thép không gỉ

 

Lượng đường trong rượu: 3.9 g/100ml

 

Hàm lượng vị chua: 0.63g/100ml

 

Giải thưởng rượu vang:

 

Huy chương Vàng: 2012 San Francisco Chronicle Wine Competition (Best Buy)

 

Huy chương Bạc:  2012 BTI World Wine Championships

 

PHỤC VỤ

 

vang-totally-randon-moscato

 

Thật tuyệt vời nếu bạn uống rượu vang ngọt Totally Random Moscato với salad trái cây, các món cay của châu Á hay trái đào.

 

Rượu uống ngon hơn khi được ướp lạnh.

 

Rượu vang Moscato có thể dùng cho mọi lứa tuổi và giới tính. Hơn nữa, dòng rượu này có độ cồn và tannin thấp, nhiều vị ngọt nên rất thích hợp với những ai tập uống rượu vang.

 

THÔNG TIN HÃNG

 

Niềm vui của Totally Random chính là việc mang lại niềm vui cho người khác. Vì vậy mà hãng cho rằng một chai rượu vang mang lại niềm thích thú cho người thưởng thức phải là chai vang thật sự hoàn hảo. Totally Random đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với rượu vang ngọt làm từ giống nho Moscato.

 

Tên của chai rượu Totally Random Peach có thể khiến nhiều người hiểu sai. Đây là dòng rượu vang làm từ giống nho California (chủ yếu là nho Moscato) nhưng hương vị nổi bật của rượu lại là vị đào. Việc sáng tạo ra rượu vang ngọt Moscato là một thành công vượt bậc, đặc biệt thích hợp với những ai thích uống vang ngọt cho thời tiết mùa hè nóng nực.

 

Vang ngọt Moscato được làm từ 84% nho Moscato và 16% còn lại là các giống nho khác. Rượu được làm theo phong cách Frizzante, tức là rượu sủi tăm nhẹ, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Rượu vang có vị đào nổi bật, xen lẫn hương vải thiều và vỏ quýt, thơm ngọt tựa như một thứ nước giải khát vậy.

 

 

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100
 • BIA & VANG

  BIA & VANG

  15 Lý Thường Kiệt, Cần Thơ

  Đ.Duy
  0939 678 222 - 0907 459 459

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)