Vang Montes Taita Cabernet Sauvignon 1 BTL

0 851
15%
Colchagua Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang đỏ Montes Taita Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm nồng nàn của gia vị, ngọt ngào của vani, quyện với chút hương gỗ và trái cây tươi.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Montes Taita Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon và một giống nho nhà sản xuất chọn

 

Xuất xứ: vùng Colchagua Valley của Chile

 

Hãng rượu: Montes

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Chile Montes Taita Cabernet Sauvignon có mùi thơm nồng nàn của gia vị, ngọt ngào của vani, quyện với chút hương gỗ và trái cây tươi.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Montes Taita Cabernet Sauvignon sở hữu mùi vị thơm ngon của gia vị nướng, vani, trái cây vỏ đen, caramen và café mocha, đồng thời để lại dư vị lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Montes Taita Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với bít tết, các món ăn Á Đông, nhất là thịt nướng hoặc thịt hầm. Dòng vang nhập khẩu Chile này nên được cất giữ trong khoảng 7-10 năm để đạt được hương vị thơm ngon, chín muồi.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Montes Taita Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi hãng rượu vang Montes. Thương hiệu Montes là một trong những nhà sản xuất vang hàng đầu Chile, có sản phẩm xuất khẩu trên hơn 100 quốc gia. Montes cung cấp nhiều loại vang khác nhau, trong đó bao gồm Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah và Chardonnay.

 

Colchagua Valley nằm ơ trung tâm Chile, là một trong những vùng rượu vang hứa hẹn nhất khu vực Nam Mỹ. Nơi đây sở hữu nhiều dòng vang đỏ hàng đầu của khu vực, hầu hết là vang Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292