Vang Modus Sangiovese Cabernet Merlot

0 907
13.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Sangiovese, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Rượu vang Ý Modus Sangiovese Cabernet Merlot cao cấp lan tỏa mùi hương tươi sáng và thú vị của thuốc lá, gia vị, bổ sung bởi hương quả mọng chín như anh đào, dâu tây và mận.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào sâu sắc

 

Giống nho: 50% Sangiovese, 25% Merlot và 25% Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Chianti, thuộc Tuscany của Ý

 

Hãng rượu: Ruffino

 

Hương thơm: Vang đỏ Modus Sangiovese Cabernet Merlot lan tỏa mùi hương tươi sáng và thú vị của thuốc lá, gia vị, bổ sung bởi hương quả mọng chín như anh đào, dâu tây và mận.

 

Mùi vị: Trong vòm miệng, rượu vang có cấu trúc tinh tế và mượt mà cùng vị vani, trái cây và gỗ sồi ấm áp, ngọt ngào. Kết thúc là dư vị lưu luyến, đọng lại dài lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Ý Modus Sangiovese Cabernet Merlot chính hãng có thể thưởng thức riêng, hoặc phục vụ với các món ăn có gia vị đậm đà, như thịt vịt nướng, thịt bò manicotti hay pho mai trưởng thành như taleggio, pecorino và gouda.

 

manicotti

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Chai vang Modus Sangiovese Cabernet Merlot được làm từ những trái nho trồng ở vườn nho Poggio Casciano cao cấp của Ruffino và một số vườn nho khác.

 

Ba giống nho làm rượu vang – nho Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon - được ngâm ủ riêng biệt trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ 225 lít khoảng 12 tháng. Sau đó người ta pha trộn với nhau để được dòng vang có hương vị cân đối và hài hòa.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)