Vang Mercurey Clos des Myglands

0 535
12.5%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Pinot Noir
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Chai vang Pháp Mercurey Clos des Myglands được làm từ 100% nho Pinot Noir cao cấp và được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 14-16 tháng, tạo nên hương vị rượu cô đọng, sâu lắng rất hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby tươi sáng, sống động

 

Giống nho: 100% Pinot Noir

 

Xuất xứ: vùng Cote Chalonnaise, thuộc Burgundy của Pháp

 

Hãng rượu: Domaine Faiveley

 

Hương thơm: Rượu vang Mercurey Clos des Myglands chính hãng mang các hương thơm đặc trưng và đa dạng của trái cây màu đen đỏ như mận, mân xôi, việt quất, xen lẫn hương gồ sồi và khói thanh lịch.

 

Mùi vị: Chai vang đỏ có cấu trúc tốt với nồng độ đậm đà vừa phải và vị rượu mềm mịn như nhung. Trong vòm họng, ta cảm nhận được vị trái cây ngọt ngào cùng vị chát tannin chín muồi và nồng nhiệt. Cuối cùng là hậu vị cô đọng, kéo dài mãi sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Nên thưởng thức vang Pháp nhập khẩu Mercurey Clos des Myglands cùng với các món thịt bò, thịt đỏ, thịt thú rừng nướng hoặc hầm lâu, các món mỳ cay và phô mai trưởng thành.

 

spaghetti

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Domaine Faiveley

 

Domaine Faiveley là một trong những hãng sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng nhất tại vùng Burgundy của Pháp. Tên tuổi của hãng này gắn liền với những chai vang đỏ cao cấp được sản xuất từ giống nho Pinot Noir thượng hạng.

 

Hãng vang Domaine Faiveley này được thành lập năm 1825 tại ngôi làng Nuits-Saint-Georges bởi nhà sản xuất vang Joseph Faiveley. Vào đầu thws kỷ thứ 19, hãng này đã tiến hành giao thương với miền bắc châu Âu, chủ yếu thông qua các con sông và kênh đào nối liền hai vùng này.

 

Ngày nay, hãng vang đang được điều hành bởi thế hệ thứ 7 của Faiveley là Erwan Faiveley. Các nhà máy sản xuất rượu vang của hãng cũng mở rộng sang Cote de Beaune và có các vườn nho xung quanh Cote de Nuits, Cote Chalonnaise và Chablis.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)