Vang Mentor Cabernet Sauvignon

0 1464
14.5%
Barossa Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang đỏ Mentor Cabernet Sauvignon được sản xuất từ vùng Barossa của Úc. Rượu vang đỏ sở hữu mùi thơm nồng nàn của hoa violet, quả lí chua đen, quyện với hương sôcôla tinh tế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Rượu vang có màu đỏ sâu đậm

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: Barossa của Nam Úc

 

Hãng rượu: Peter Lehmann Wines

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Mentor Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm nồng nàn của hoa violet, lí chua, quyện với hương sôcôla tinh tế.

 

Mùi vị: Vang đỏ Mentor Cabernet Sauvignon đậm đà vị trái mọng, mâm xôi và vani ngọt ngào, để lại dư vị lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Mentor Cabernet Sauvignon nên được thưởng thức cùng các món chế biến từ vịt, ngỗng và thú rừng ví dụ như bánh pancake thịt vịt, bánh nhân thịt nai, xúc xích cay nướng của Ý.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang đỏ Úc Mentor Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, thương hiệu Peter Lehman Wines nổi tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

 

Để làm rượu vang Mentor Cabernet Sauvignon, nho được lên men cùng vỏ trong 2 tuần, rồi lên men một phần trong thùng gỗ sồi. Sau đó rượu đã được gạn lọc tiếp tục trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng. Chai vang đỏ này đã đạt được thưởng Decanter World Wine Awards, 2016: Commended.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292