Vang Malbec Reserve Cahors

0 1046
14%
Vùng Cahors
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang đỏ Malbec Reserve Cahors của Pháp vô cùng hấp dẫn với mùi thơm đậm đà của trái cây chín, mận, đào, quyện với hương vani ngọt ngào.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào đậm

 

Giống nho: Merlot, Malbec và Tannat

 

Xuất xứ: vùng Cahors của Pháp

 

Hãng rượu: Geogres Vigouroux

 

Hương thơm: Rượu vang Pháp chính hãng Malbec Reserve Cahors có mùi thơm đậm đà của trái cây chín, mận, đào, quyện với hương vani ngọt ngào.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Malbec Reserve Cahors sở hữu mùi vị nồng nàn của gia vị, trái cây và cam thảo, cùng với cấu trúc tannin mềm mại, để lại dư âm lâu dài trong vòm miệng.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Malbec Reserve Cahors nhập khẩu Pháp sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, sườn nướng, thịt hươu nai.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Malbec Reserve Cahors được sản xuất bởi hãng rượu vang Geogres Vigouroux. Thương hiệu Geogres Vigouroux nổi tiếng với các loại rượu vang sẫm mầu từ những năm 1887. Rượu vang Malbec Reserve Cahors đã đạt được giải thưởng Le Guide Hachette des Vins, 2016: Cité

 

Cahors là một thị trấn nhỏ nằm ở phía tây nam nước Pháp, cách phía đông Bordeaux 160km về phía đông. Nơi đây nổi tiếng với các loại rượu vang sẫm màu làm từ nho Malbec, Tannat và Merlot. Rượu vang xuất xứ từ vùng này thường có màu sắc đậm, mang hơi hướng của anh đào đen và tuyết tùng. 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292