Vang Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon

1 957
13 độ
Central Valley
Giống nho:
Carmenère, Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:

Màu đỏ pha màu tím nhạt, đậm hương thơm hoa anh đào, mâm xen chút sô cô la, quả óc chó và hạnh nhân. Rượu ngon ngọt với vị tannin dễ chịu và dư vị tròn đầy. Thật ngon khi dùng kèm với thịt đỏ hay thịt trắng nướng, cừu non, thịt lợn ướp, rau củ quả nướng và mì sợi.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

 

Vang Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon màu đỏ pha màu tím nhạt, đậm hương thơm hoa anh đào, mâm xen chút sô cô la, quả óc chó và hạnh nhân. Rượu ngon ngọt với vị tannin dễ chịu và dư vị tròn đầy để lại ấn tượng khó phai cho người thưởng thức rượu.

 

Giống nho: 90% Cabernet Sauvignon, 10% Carmenere

 

Niên vụ: 2013

 

Nồng độ: 13%

 

Dung tích: 750 ml

 

Hãng sản xuất: Vina Luis Felipe Edwards

 

 

PHỤC VỤ

 

 

Vang Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon  thật ngon khi dùng kèm với các món ăn như thịt đỏ hay thịt trắng nướng, cừu non, thịt lợn ướp, rau củ quả nướng và mì sợi.

 

 

 

THÔNG TIN HÃNG VÀ RƯỢU

 

 

 

 

Vina Luis Felipe Edwards là một hãng sản xuất rượu vang gia đình hàng đầu của Chi-lê-nơi sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng từ những trái nho năng xuất thấp.

 

Dòng sản phẩm Pupilla của Luis Felipe Edwards thể hiện một cách hoàn hảo phong cách sản xuất rượu vang LFE. Tất cả đều hướng tới hương vị trái cây, sự tròn đầy trong khoang miệng khi thưởng thức, dễ uống, dễ kết hợp với các loại món ăn.

 

Nho được sử dụng để tạo ra dòng rượu vang này chủ yếu đến từ ruộng nho Pupilla của Colchagua Valley. Chúng được kiểm soát nghiêm ngặt để làm nổi bật lên những đặc tính của từng giống nho từ tươi mới, mang hương vị cam quýt như giống nho Sauvignon Blanc đến hơi cay của Carmenere-đặc trưng của Chi-lê. 

 

Liên hệ mua hàng:

 • KHORUOU

  KHORUOU

  247 Hoàng Văn Thái, HN

  Cường 0968 50 82 85
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  50 Ngụy Như Kontum, HN

  Minh Hằng 0988022148

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 099 48 888 58

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4 trong 1
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 1)
Cám ơn chuyengiaruou.com
14:08 02/04/2016
có rất nhiều loại cabernet Sauvignons. nhưng đây là cab yêu thích của chúng tôi vì nó là rất trơn tru và phù hợp với túi tiền. nhiều người trong số bạn bè của tôi cũng nói vậy
Đánh giá bởi: Việt Anh
Rượu đã lưu (0)