Vang Luce della Vite Brunello di Montalcino

0 649
15%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
100

Vang đỏ Luce della Vite Brunello di Montalcino vô cùng quyến rũ với vẻ ngoài đỏ đậm đầy quý phái. Hương vị rượu thanh lịch và có chiều sâu. Khi thưởng thức, hương violet, việt quất hòa quyện cùng hương cỏ thơm ngát.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby hấp dẫn

 

Giống nho: 100% Sangiovese

 

Vùng nho: Tuscany, Ý

 

Hương thơm: Vang đỏ Luce della Vite Brunello di Montalcino vô cùng quyến rũ với vẻ ngoài đỏ đậm đầy quý phái. Hương vị rượu thanh lịch và có chiều sâu.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, hương violet, việt quất hòa quyện cùng hương cỏ thơm ngát. Mùi vị rượu chuyển dần từ tươi mới sang đậm đà, hấp dẫn. Rượu có cấu trúc tốt, nồng độ hài hòa.

 

THƯỞNG THỨC

 

Vang ý Luce della Vite lí tưởng khi được phục vụ cùng thịt đỏ và phô mai.

 

Trước khi phục vụ, ta nên để chai rượu vang đỏ trong tủ lạnh 30 phút rồi mới lấy ra thưởng thức.

 

cheese-1

 

THÔNG TIN HÃNG

 

Năm 1995, gia đình Marchesi de 'Frescobaldi thuộc Florence và gia đình Robert Mondavi thuộc thung lũng Napa đã nỗ lực và đạt mục tiêu tạo ra một loại vang Ý đẳng cấp hàng đầu thế giới. Và sau đó, Luce được thành lập.  

 

Ngày nay Luce della Vite thuộc sở hữu của Marchesi de 'Frescobaldi. M. Mondavi, gia đình ông  đã đầu tư tài chính vào nhà máy sản xuất. Sứ mệnh của nhà máy vẫn không đổi. Luce della Vite vẫn luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra dòng vang độc nhất với một tầm nhìn chiến lược rõ ràng và những kĩ thuật công nghệ tiên tiến.

 

SẢN XUẤT

 

Vang Luce della Vite Brunello di Montalcino chính thức được ghi danh trong dòng sản phẩm Brunello di Montalcino DOCG. Những trái nho Sangiovese thơm ngon thuộc thi trấn Montalcino, phía tây nam Tuscany được sử dụng để tạo ra rượu vang.

 

Nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 10, sau khi ép được chứa trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ kiểm soát, lên men trong 12 ngày và ngâm ủ trong 4 tuần. Rượu trưởng thành trong các thùng gỗ sồi, 90% của Pháp và 10% gỗ sồi mới của Slovenia.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292