Vang Los Molinos Verdejo

0 1546
12%
Valdepenas
Giống nho:
Màu trắng
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
84

Rượu vang Los Molinos Verdejo 2014 của Tây Ban Nha cuốn hút với hương thơm hoa trắng, thì là, cỏ khô cùng hương ngọt ngào và thanh khiết của trái cây nhiệt đới như đào, lê, táo và cam quýt.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm nhạt tươi sáng

 

Giống nho: 100% Verdejo

 

Xuất xứ: vùng Valdepenas của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Félix Solís

 

Hương thơm: Vang Los Molinos Verdejo 2014 cao cấp của Tây Ban Nha cuốn hút với hương thơm hoa trắng, thì là, cỏ khô cùng hương ngọt ngào và thanh khiết của trái cây nhiệt đới như đào, lê, táo,…

 

Mùi vị: Trong vòm họng, ta có thể cảm nhận được vị rượu tươi mới, tập trung. Cấu trúc mịn màng, mềm mượt, nồng độ axit cân bằng và sắc nét mang lại cảm giác thanh khiết, dễ chịu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Tây Ban Nha chính hãng Los Molinos Verdejo thường được dùng chung với các món ăn thanh nhẹ như cá, hải sản, sushi hoặc lợn sữa nướng truyền thống. Nhiệt độ thưởng thức tốt nhất là từ 8-10oC.

 

sushi

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Năm 1952, Félix Solís Fernández cùng gia đình di cư từ quê hương Villanueva de los Infantes đến Valdepenas – một vùng có truyền thống trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời – và bắt đầu lập nghiệp tại đây. Cuối thế kỷ thứ 19, gia đình Félix Solís mua lại vườn nho Casa del Huerto del Cura nổi tiếng và bắt đầu sản xuất rượu vang.

 

Ngày nay, hãng rượu vang của gia đình này được biết đến với tên gọi Vina Albali, sản xuất ra nhiều dòng vang xuất sắc với hương vị tuyệt hảo. Những chai rượu vang được làm bằng cách kết hợp truyền thống và kinh nghiệm làm rượu lâu đời, với tiến bộ công nghệ và kỹ thuật ngâm ủ hiện đại, từ đó cho ra những chai rượu vang có hương vị đặc sắc và ổn định qua các năm.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292