Vang Los Molinos Tempranillo

0 1123
12,5%
Valdepenas
Giống nho:
Tempranillo
Màu đỏ
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
84

Rượu vang Los Molinos Tempranillo được làm từ những trái nho Tempranillo chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng Valdepenas, cho ra hương vị rượu vang nhẹ nhàng, thanh lịch và hài hòa.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào

 

Giống nho: 100% Tempranillo

 

Xuất xứ: vùng Valdepenas của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Félix Solís

 

Hương thơm: Vang Tây Ban Nha Los Molinos Tempranillo cao cấp thơm mùi hương hoa tươi mới với hương trái cây chín đỏ mềm mại như anh đào, dâu tây, nho đen và mận.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, rượu vang toát lên vị mềm mại và ngọt ngào của trái cây chín đỏ. Vị chát tannin hài hòa và êm ái, đem lại cảm giác thanh lịch. Dư vị sâu lắng, đọng lại rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang nhập khẩu Los Molinos Tempranillo thường được dùng chung với các món mặn Tây Ban Nha, các loại thịt, pa-tê và món BBQ. Nhiệt độ thưởng thức từ 14-16oC.

 

vietnamese-pate

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Năm 1952, Félix Solís Fernández cùng gia đình di cư từ quê hương Villanueva de los Infantes đến Valdepenas – một vùng có truyền thống trồng nho và sản xuất rượu vang Tây Ban Nha lâu đời – và bắt đầu lập nghiệp tại đây.

 

Cuối thế kỷ thứ 19, gia đình Félix Solís mua lại vườn nho Casa del Huerto del Cura nổi tiếng và bắt đầu sản xuất rượu vang. Ngày nay, hãng rượu vang của gia đình này được biết đến với tên gọi Vina Albali, sản xuất ra nhiều dòng vang xuất sắc với hương vị tuyệt hảo.

 

Vang Los Molinos Tempranillo chính hãng được làm từ những trái nho Tempranillo được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng Valdepenas của Tây Ban Nha, nhằm tạo ra chai rượu vang với hương vị nhẹ nhàng, thanh lịch và hài hòa.

 

Quá trình lên men rượu vang diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát từ 22-24oC nhằm tăng cường chiết xuất hương thơm từ nho Tempranillo. Vị tannin êm dịu và trưởng thành trong rượu vang được tạo thành từ quá trình lên men malotactic.

 

Liên hệ mua hàng:

 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100
 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)