Vang Les Hauts De Fontrouge

0 1361
12.5%
Vùng Languedoc
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang đỏ Les Hauts De Fontrouge của Pháp đánh thức khứu giác với mùi thơm nồng nàn của trái mọng đỏ, quyện với hương gia vị ngọt tinh tế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Les Hauts De Fontrouge có màu đỏ ruby

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah

 

Xuất xứ: vùng Languedoc của Pháp

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pháp Les Hauts De Fontrouge có mùi thơm nồng nàn của trái mọng đỏ, quyện với hương gia vị ngọt tinh tế.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Les Hauts De Fontrouge sở hữu mùi vị tinh tế, thanh nhẹ của thảo mộc, quyện với chút ngọt ngào của trái mọng đen và cam thảo, đồng thời có cấu trúc tannin sánh mịn như nhung.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ cao cấp Les Hauts De Fontrouge sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, thịt nướng. Loại vang đỏ nhập khẩu Pháp này nên sử dụng tại nhiệt độ 16-18 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Les Hauts De Fontrouge xuất xứ từ vùng Languedoc-Roussilon ở phía nam nước Pháp, sở hữu nhãn vang IGP Coteaux de Peyriac. Nơi đây chủ yếu sản xuất rượu vang từ các giống nho Địa Trung Hải như Grenache, Mourvedre và Carignan. Rượu vang Coteaux de Peyriac IGP thường là vang blend, tuy nhiên trong thời gian gần đây, các dòng vang chỉ làm từ 1 loại nho đang bắt đầu được ưa chuộng hơn.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292