Vang Lanzerac Chardonnay 2015

0 552
14%
Stellenbosch
Giống nho:
Màu trắng
Nam Phi
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Lanzerac Chardonnay 2015 cao cấp mang vị trái cây hòa quyện cùng hương bánh quy gừng cùng vị táo mềm mại, caramen và kem, cực kì thơm ngon. Hương vị miếng bơ mềm mại quyện cùng trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và chuối, gỗ sồi cháy được cân bằng bởi axit và kết thúc với vị ngậy từ kem bơ.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Nhãn hiệu: Jonkershoek Valley, Stellenbosch

 

Màu rượu: Vàng rơm pha xanh

 

Giống nho: 100% Chardonnay

 

Thời gian thu hoạch: Đầu năm tới giữa tháng hai.

 

Thời gian thưởng thức tối ưu: Uống ngay hoặc để rượu trưởng thành tới năm 2020.

 

ĐẶC ĐIỂM NẾM THỬ

 

Rượu Lanzerac Chardonnay 2015 chính hãng mang vị trái cây hòa quyện cùng hương bánh quy gừng cùng vị táo mềm mại, caramen và kem, cực kì thơm ngon. Đây là chai vang Nam Phi ngon với hương vị miếng bơ mềm mại quyện cùng trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và chuối, gỗ sồi cháy được cân bằng bởi axit và kết thúc với vị ngậy từ kem bơ.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Chardonnay mang cấu trúc đầy đặn, không ngọt lí tưởng cho các món ăn cay như càri gà Malay Cape hay các món thịt trắng khác.

 

Rượu nên uống ở nhiệt độ dưới 18oC là tuyệt vời nhất.

 

Malay-Cape

 

GIẢI THƯỞNG

 

Vang trắng Lanzerac Chardonnay đoạt những danh hiệu sau:

 

~ 4 Stars Platters Wine Guide (2016)

 

~ 4 Stars Platters Wine Guide (2015)

 

~ 4 Stars Platters Wine Guide (2014)

 

~ Double Gold Wine Style People’s Choice Awards (2014)

 

~ Terroir Awards – Best Stellenbosch Chardonnay (2015)

 

~ Gold Medal Michelangelo International ~ Wine Awards (2015)

 

~ Bronze Medal Decanter World Wine Awards (2015)

 

Xem thêm các dòng vang Nam Phi ngon nhất tại đây.

 

CANH TÁC 

 

Lanzerac Chardonnay 2015 có nguồn gốc từ các khu: D4, D5, L10, L11, L12, J2 và J7 vùng Lanzerac và Jonkersdrift tại thung lũng Jonkershoek. Tuổi các vườn nho trong khoảng từ 11 -23 năm và gồm nhiều dòng khác nhau tạo nên tính đa dạng cho các dòng vang Nam Phi. Khu vực này chủ yếu là đất cát với diện tích khoảng 5,55 ha. Năm 2015, năng suất tại vườn khoảng 9,58 tấn/ ha. 7 khu vực này cao hơn mực nước biển từ 166 – 375m. Việc cắt  tỉa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo rằng chỉ những chùm nho chất lượng mới được đem tới hầm rượu.

 

tractor

 

KỸ THUẬT LÀM RƯỢU

 

Những chùm nho được vận chuyển tới hầm chứa, nơi người ta sẽ phân loại theo phương pháp thủ công (bằng tay) trước khi chúng được chế biến. Chúng được ngâm với nhiệt độ15°C trước khi ép. Nước ép này được giữ trong 48 giờ để ổn định. 80% Chardonnay được lên men trong thùng gỗ sồi kiểu Burgundy 300 lít và 20%  được lên men trong các thùng thép không gỉ. Những thùng gỗ sồi mới, lần 2, lần 3, lần 4 được sử dụng để đảm bảo hương vị trái cây được bảo vệ tốt nhất.  Mỗi khu vực khác nhau lại được xử lí với quá trình lên men khác nhau. Thực hiện khuấy đều hàng tuần trong khoảng 8 – 9 tháng sau khi Chardonnay được pha trộn và chuẩn bị đóng chai.

 

Tại chuyengiaruou.com, chúng tôi chuyên cung cấp đánh giá chi tiết nhất về các dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp như vang Pháp, vang Ý, vang Mỹ, vang Chile,... Mời Quý khách hàng tham khảo tại đây.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292