Vang Lanzerac Cabernet Sauvignon 2013

0 565
14%
Stellenbosch
Giống nho:
Màu đỏ
Nam Phi
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Lanzerac Cabernet cổ điển mang tới sự phong phú về hương vị trái cây cùng vị tannin đầy hứa hẹn, chín chắn, trưởng thành. Trái cây đen, phúc bồn và quả mọng kết hợp hài hòa, ẩn chứa hương dầu oliu, socola đen và cà chua sấy. Tannin mềm mại cùng axit tươi mới đem tới hương vị nồng nàn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Nhãn hiệu: Jonkershoek Valley Stellenbosch.

 

Màu rượu: Đỏ ruby tươi sáng

 

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

 

Thời gian thu hoạch: Cuối tháng 2 tới giữa tháng 3.

 

Thời gian thưởng thức tối ưu: Hiện tại hoặc trưởng thành từ 5-8 năm.

 

ĐẶC ĐIỂM NẾM THỬ

 

Vang Lanzerac Cabernet Sauvignon là chai vang Nam Phi ngon mang tới sự phong phú về hương vị trái cây cùng vị tanin đầy hứa hẹn, chín chắn, trưởng thành. Trái cây đen, phúc bồn và quả mọng kết hợp hài hòa, ẩn chứa hương dầu oliu, socola đen và cà chua sấy. Tanin mềm mại cùng axit tươi mới đem tới hương vị nồng nàn.

 

Xem thêm các dòng vang Nam Phi ngon nhất tại đây.

 

PHỤC VỤ

 

Với những chai rượu vang đỏ như Cabernet Sauvignon, món ăn phù hợp nhất là bít tết hoặc pho mát cứng như Gruyère hay Cheddar.

 

red-wine-matching

 

GIẢI THƯỞNG

 

Rượu Nam Phi Lanzerac Cabernet Sauvignon đoạt những danh hiệu sau:

 

4 Stars Platter’s Wine Guide (2016)

 

4 Stars Platter’s Wine Guide (2015)

 

4 Stars Platter’s Wine Guide (2014)

 

Gold Medal Wine Style People’s Choice Awards (2014) Gold Medal Veritas Awards (2015)

 

Silver Medal Decanter World Wine Awards (2015)

 

Silver Medal Michelangelo International Wine Awards (2105)

 

CANH TÁC 

 

Có ba khu vực trồng nho khác nhau, D1, D2 và J15 từ Lanzerac trong thung lũng Jokershoek đã được sử dụng cho vang Lanzezac Cabernet 2013. Khu vực D1 và D2 20 năm tuổi vào năm 2013 và ước tính có tổng 7.44 hecta. Khu vực J15 9 tuổi vào năm 2013. Năng suất cho niên vụ 2013 vào hoảng 5.72 tấn/ ha. 3 khu vực này cao hơn mực nước biển 100-336m, có đất granit phong hóa. Việc cắt tỉa và thu hoạch nho được thực hiện bằng tay để đảm bảo rằng chỉ những chùm nho chín mọng và đạt chất lượng mới được đem tới hầm rượu.

 

tractor

 

KỸ THUẬT LÀM RƯỢU

 

Khi tới hầm rượu, những chùm nho được xếp bằng tay. Những trái chín mọng hơn được phân loại trước khi ép. Quá trình lên men diễn ra trong các bể thép không gỉ cùng hệ thống bơm để  chiết xuất màu sắc và hương vị. Sau đó lên men khô và tách vỏ trong 2-3 tuần trước khi làm cạn và ép vỏ. Rượu trải qua MLF trong các thùng. Các thùng gỗ sồi Pháp đổ lần thứ hai và thứ ba được sử dụng cho vang Cabernet Sauvignon trong ít nhất 18 tháng. Kết quả đem tới sự kết hợp tuyệt vời giữa vị gỗ, trái cây và tanin.

 

Tại chuyengiaruou.com, chúng tôi chuyên cung cấp đánh giá chi tiết nhất về các dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp như vang Pháp, vang Ý, vang Mỹ, vang Chile,... Mời Quý khách hàng tham khảo tại đây.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292