Vang Kaiken Ultra Malbec

0 622
14.5%
Mendoza
Giống nho:
Malbec
Màu đỏ
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang đỏ Kaiken Ultra Malbec mang đậm mùi thơm nồng nàn của anh đào, trái mọng chín, quyện với hương sôcôla và kem dịu dàng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Kaiken Ultra Malbec có màu tím đậm

 

Giống nho: Malbec, Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: Vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Kaiken

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Kaiken Ultra Malbec có mùi thơm nồng nàn của anh đào, trái mọng chín, quyện với hương sôcôla và kem dịu dàng.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon đậm đà vị của trái mọng, mâm xôi và sôcôla đen, đồng thời sở hữu cấu trúc tannin sánh mịn như nhung.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes chính hãng sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với thịt thú rừng, các món mì pasta, pizza, bít tết hoặc hamburger. Loại vang đỏ này nên được sử dụng ở nhiệt độ 15-17 độ C, trước khi uống nên decant khoảng 30 phút.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.

 

Mendoza là vùng rượu vang lớn nhất Argentina, nằm ở rìa phía tây của đất nước, chạy dọc theo dãy Andes. Lịch sử làm rượu vang tại đây đã bắt đầu kểu từ khi Argentina vẫn còn là thuộc địa. Hiện Mendoza được coi là trung tâm rượu vang của thế giới. Tại đây giống nho làm rượu vang nổi tiếng nhất là Malbec, ngoài ra còn có Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Syrah, Torrontes và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)