Vang Kaiken Ultra Chardonnay

0 602
14%
Mendoza
Giống nho:
Chardonnay
Màu trắng
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang trắng Kaiken Ultra Chardonnay nhập khẩu từ Argentina sở hữu mùi thơm nồng nàn, tươi mới của dứa, chuối, đào trắng, quyện với chút hương gỗ sồi tinh tế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Kaiken Ultra Chardonnay có màu vàng kim ánh xanh

 

Giống nho: Chardonnay

 

Xuất xứ: Vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Kaiken

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Kaiken Ultra Chardonnay có mùi thơm nồng nàn, tươi mới của dứa, chuối, đào trắng, quyện với chút hương gỗ sồi tinh tế.

                             

Mùi vị: Vang trắng Kaiken Ultra Chardonnay có mùi vị phức tạp, tinh tế của trái cây nhiệt đới, quyện với vị thảo mộc, xen lẫn chút ngọt ngào của vani và gỗ sồi nướng.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Kaiken Ultra Chardonnay sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món phô mai mềm như Humbolt Fog, cá kèm thảo mộc, ức gà, tôm hùm. Loại vang nhập khẩu Argentina này nên sử dụng tại nhiệt độ 12-15 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.

 

Mendoza là vùng rượu vang lớn nhất Argentina, nằm ở rìa phía tây của đất nước, chạy dọc theo dãy Andes. Lịch sử làm rượu vang tại đây đã bắt đầu kểu từ khi Argentina vẫn còn là thuộc địa. Hiện Mendoza được coi là trung tâm rượu vang của thế giới. Tại đây giống nho làm rượu vang nổi tiếng nhất là Malbec, ngoài ra còn có Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Syrah, Torrontes và Sauvignon Blanc. 

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)