Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon

0 946
14.5%
Mendoza
Giống nho:
Màu đỏ
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang đỏ Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon lấy lòng thực khách bởi mùi thơm nồng nàn của của nho và việt quất, quyện với hương thảo mộc khô, thuốc là và café.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ruby

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Malbec

 

Xuất xứ: Vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Kaiken

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon có mùi thơm nồng nàn của của nho và việt quất, quyện với hương thảo mộc khô, thuốc là và café.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon đậm đà vị của anh đào, lý chua, quyện với vị tannin dồi dào, để lại dư âm lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với thịt thú rừng, các món ăn sang trọng hoặc các loại phô mai có vị đậm. Loại vang đỏ này nên được sử dụng ở nhiệt độ 15-17 độ C, trước khi uống nên decant khoảng 30 phút.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.

 

Mendoza là vùng rượu vang lớn nhất Argentina, nằm ở rìa phía tây của đất nước, chạy dọc theo dãy Andes. Lịch sử làm rượu vang tại đây đã bắt đầu kểu từ khi Argentina vẫn còn là thuộc địa. Hiện Mendoza được coi là trung tâm rượu vang của thế giới. Tại đây giống nho làm rượu vang nổi tiếng nhất là Malbec, ngoài ra còn có Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Syrah, Torrontes và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292