Vang Kaiken Terroir Series Torrontés

0 612
14%
Salta
Giống nho:
Torrentes
Màu đỏ
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang đỏ Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm nồng nàn của của nho và việt quất, quyện với hương thảo mộc khô, thuốc là và café.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu xanh ánh kim

 

Giống nho: Torrontes

 

Xuất xứ: Vùng Salta của Argentina

 

Hãng rượu: Kaiken

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Kaiken Terroir Series Torrontes có mùi thơm nồng nàn của quýt, vỏ cam, nho và trái cây nhiệt đới, quyện với hương hoa cỏ tinh tế, thanh nhẹ.

                             

Mùi vị: Vang trắng Kaiken Terroir Series Torrontes đậm đà vị trái cây nhiệt đới đồng thời sở hữu vị chua xuất sắc, để lại dư vị tươi mới lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món ăn cay ví dụ như gà nướng tandoori kiểu Đức, món hầm cay chili con carne. Loại vang trắng này nên được sử dụng ở nhiệt độ không quá 12-13 độ C, ngoài ra bạn có thể nếm rượu ngay mà không cần mất thời gian decant.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.

 

Rượu vang Kaiken Terroir Series Torrontes làm từ 100% nho Torrontes. Đây là một trong những giống nho tiêu biểu của Argentina. Phong cách rượu vang Torrontes rất đa dạng, từ thanh nhẹ, tươi mới đến đậm đà, nồng nàn, thường mang theo chút vị cay và thoang thoảng hương hoa trắng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)