Vang Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon

0 763
14%
Mendoza
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
86

Rượu vang đỏ Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm mùi thơm của hoa quả, nổi bật là hương trái mọng đỏ, quyện với khói và gia vị nhờ trưởng thành trong thùng gỗ sồi

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ruby sang trọng

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: Vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Kaiken

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon dồi dào mùi thơm của hoa quả, nổi bật là hương trái mọng đỏ, quyện với khói và gia vị nhờ trưởng thành trong thùng gỗ sồi

                             

Mùi vị: Vang đỏ Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon có mùi vị đặc trưng của vang Cabernet Sauvignon, sở hữu cấu trúc tannin mềm mại cùng vị của anh đào, nho đen, kẹo bơ và vani.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang cao cấp Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, sườn nướng, thịt hươu nai. Loại vang nhập khẩu Pháp này nên sử dụng ở nhiệt độ 15-17 độ C, trước khi uống không cần decant.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Kaiken Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes.

 

Mendoza là vùng rượu vang lớn nhất Argentina, nằm ở rìa phía tây của đất nước, chạy dọc theo dãy Andes. Lịch sử làm rượu vang tại đây đã bắt đầu kểu từ khi Argentina vẫn còn là thuộc địa. Hiện Mendoza được coi là trung tâm rượu vang của thế giới. Tại đây giống nho làm rượu vang nổi tiếng nhất là Malbec, ngoài ra còn có Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Syrah, Torrontes và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)