Vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir

0 258
12%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir mang tới vị dư vị thơm ngon từ nho Pinot Noir cao quý. Hương vị đậm đà nhưng đầy ngọt ngào của anh đào đỏ, thảo dược khô, việt quất, cam thảo và đinh hương tạo nên dự vị tuyệt hảo.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 
 Rượu vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
 
Dung tích 750ml
 
Màu sắc: Đỏ ruby

Vùng nho Burgundy

Giống nho Pinot Noir
 
Nồng độ: 12%
 
Hãng Joseph Drouhin
 
 
 
Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
 
 
 
VÙNG NHO BURGUNDY
 

 Vùng Burgundy ( hay Bourgogne viết bằng tiếng Pháp) là một khu vực rượu vang lịch sử và nhận được sự tôn trọng rất cao ở miền đông nước Pháp. Rượu vùng Burgundy từ lâu đã rất nổi tiếng trên khắp thế giới và đến ngày hôm nay vẫn vậy. Nếu nhắc đến Bordeaux là nhắc đến cái nôi của rượu vang, thì nhắc đến Burgundy là nhắc đến những chai rượu vang ngon và đắt tiền bậc nhất thế giới.

 
 

 Cấu tạo địa lý của Burgundian chủ yếu là lục địa, với mùa hè khá ngắn và mùa đông mát mẻ, là nguyên nhân chính làm cho nho chín muộn. Các mối đe dọa lớn nhất đối với người trồng nho của Burgundy – đặc biệt là những người ở Chablis – là sương mù mùa xuân và mưa đá, có thể gây thiệt hại lớn cho cây nho đang ra hoa. Thổ nhưỡng ở đây được đặc trưng bởi đất đá vôi, thể hiện ở đồi núi trọc, những thung lũng dốc, thung lũng hoặc các tảng đá nổi lên. Những loại đất này có tầm quan trọng đặc biệt đối với các loại rượu vang của Burgundy, mang lại một khoáng chất tinh vi và phức tạp – đặc biệt đối với các loại rượu vang trắng. Tạo nên sự khác biệt cho rượu Burgundy, Đặc biệt là các sản phẩm Premier Cru và  Grand Cru.

 

HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG

 

 Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir chứa đựng dư vị ngọt ngào của anh đào đỏ, gia vị và mùi đất. Sở hữu nhiều tính cách phát triển dư vị đậm đà của vang trở nên sâu đậm hơn nhờ vị khô ngọt trưởng thành. Sử dụng trái nho Pinot Noir đơn giản, vị cay của rượu làm nên một nét đẹp đậm đà của tannin cân bằng. Mùi thảo dược khô, cam thảo, anh đào chua, việt quất cung đinh hương làm nên sắc thái cân bằng đặc sắc.

 

 Lượng axit hòa hợp một cách tinh tế nhờ sự cân bằng nhẹ nhàng của nhiều giá trị phát triển. Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir chứa một dư vị tươi mới đầy sống động của loại rượu có độ chua phong phú. Là một loại rượu cổ điển với dư vị đậm đà, vang trở nên hòa hợp hơn với màu đỏ ruby trong suốt sống động.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292