Vang IGP Ardeche Syrah

0 672
13.5%
Vùng Rhone
Giống nho:
Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang đỏ Pháp IGP Ardeche Syrah có hương thơm nổi bật của cam thảo và hạt tiêu, được bổ sung bởi mùi hương trái cây chín như việt quất, mâm xôi phong phú và hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ngọc lựu mạnh mẽ

 

Giống nho: 100% Syrah

 

Xuất xứ: vùng Rhone của Pháp

 

Hương thơm: Vang đỏ cao cấp IGP Ardeche Syrah có hương thơm nổi bật của cam thảo và hạt tiêu, được bổ sung bởi mùi hương trái cây chín như việt quất, mâm xôi phong phú và hấp dẫn.

 

Mùi vị: Rượu vang có cấu trúc đầy đặn và tuyệt vời. Vị rượu lan tỏa mạnh mẽ trong vòm họng bao gồm vị trái cây ngọt ngào, vị chát tannin tròn trịa và vị vani, gỗ sồi nướng. Kết thúc kéo dài đem lại cảm giác thanh lịch và sảng khoái vô cùng.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp nhập khẩu IGP Ardeche Syrah ngon hơn khi dùng chung với các món thịt thú rừng như thịt nai, thịt thỏ, hoặc các món từ thịt bò, thịt cừu và phô mai.

 

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 16 độ C.

 

thit-nai-nuong

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vignerons Ardechois đã trải qua hơn 40 năm phát triển. Những vườn nho tại Ardeche, sườn phải thung lũng Rhone được chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng với kỹ thuật thích hợp để tạo ra những trái cho chất lượng.

 

Từ năm 1967, Vignerons Ardechois đã đầu tư các cơ sở, các trang thiết bị để kiểm soát nhiệt độ, quá trình oxy hóa, công cụ làm rượu vang quy định và nâng cấp thủ tục đóng chai để tạo ra những chai vang thơm ngon và quy chuẩn nhất.

 

Vang Vignerons Ardechois mang phong cách truyền thống, đa dạng về kiểu cách và hương vị, chất lượng hàng đầu Rhone.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)