Vang IGP Ardeche Chardonnay

0 670
13%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Chardonnay
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang trắng cao cấp IGP Ardeche Chardonnay được làm từ 100% giống nho Chardonnay thượng hạng và lên men truyền thống trong thùng thép không gỉ, từ đó tạo ra chai vang trắng với hương vị thanh khiết và trẻ trung.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm sáng

 

Giống nho: 100% Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Burgundy của Pháp

 

Hương thơm: Rượu vang nhập ngoại IGP Ardeche Chardonnay đem lại một cảm giác sảng khoái, dễ chịu ngay khi ngửi ly rượu nhờ có hương thơm táo xanh và hoa trắng nổi bật và hấp dẫn.

 

Mùi vị: Chai rượu vang có kết cấu tuyệt đẹp và nồng độ rượu vừa phải. Rượu có hương vị nổi bật nhất là vị chua axit trẻ trung và sắc nét. Đây là chai vang Chardonnay đặc trưng rất ngon từ nước Pháp.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp chính hiệu IGP Ardeche Chardonnay có thể dùng làm rượu vang khai vị hoặc dùng chung với các món cá, thịt trắng hoặc phô mai mềm.

 

Nhiệt độ thưởng thức từ 12-14 độ C.

 

fish

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Maison Louis Latour là một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất tại vùng Burgundy của Pháp. Hãng này không chỉ làm ra những chai vang Burgundy ngon nhất mà còn tiên phong trong phong trào sản xuất rượu vang theo phương thức sáng tạo, vượt ra ngoài khuôn khổ cứng nhắc. Trong đó, rượu vang Ardèche và Côteaux de Verdon ngày càng được chào đón nồng nhiệt bên ngoài Burgundy nhờ có chất lượng cao cấp và hương vị hấp dẫn.

 

Kể từ khi được thành lập năm 1797, hãng này vẫn được điều hành bởi các thế hệ trong gia đình Louis Latour và đã gây dựng được danh tiếng đáng kể trên thị trường rượu vang thế giới. Hãng này có những vườn nho Grand Cru lớn nhất tại quận Cote d’Or với tổng diện tích 28.63 héc-ta.

 

Từ năm 1985, tất cả những chai rượu vang Maison Louis Latour được làm từ những vườn nho thuộc sở hữu của hãng đều được gắn nhãn Domaine Louis Latour.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)