Vang I Muri Negroamaro

0 1280
13.5%
Vùng Puglia
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Trong vòm họng, rượu vang Ý I Muri Negroamaro toát lên vị mềm mượt và êm dịu như nhung với đầy đủ các hương vị cân bằng như vị ngọt ngào của trái cây, vị tannin trưởng thành và gỗ sồi thanh lịch.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ngọc với cường độ cao

 

Giống nho: 100% Negroamaro

 

Xuất xứ: vùng Salento, thuộc Puglia của Ý

 

Hương thơm: Vang đỏ I Muri Negroamaro nhập khẩu từ Ý đánh thức các tế bào khứu giác với những hương thơm mãnh liệt và bùng nổ của trái cây màu đỏ như quả việt quất, anh đào, quả mọng hoang dã cùng với hương cà phê đen dịu nhẹ.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang toát lên vị mềm mượt và êm dịu như nhung với đầy đủ các hương vị cân bằng như vị ngọt ngào của trái cây, vị tannin trưởng thành và gỗ sồi thanh lịch. Tất cả tạo nên một ly vang đỏ vô cùng hấp dẫn người uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Ý nhập ngoại I Muri Negroamaro rất thích hợp dùng kèm với các món mỳ Ý, các món ăn từ thịt đỏ có nước sốt và gia vị đậm đà, phô mai.

.

Phục vụ vang đỏ ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 

red-beef-soup

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang I Muri Negroamaro chính hãng được làm từ giống nho Negroamaro cao cấp tại miền nam nước Ý. Đây là một giống nho đỏ vỏ sậm, đã xuất hiện ở vùng Puglia từ ít nhất 1500 năm. Nho Negroamaro thường được pha chế với Primitivo, Malvasia Nera, Sangiovese hay Montepulciano.

 

Vang Negroamaro được đánh giá cao bởi màu sắc đậm sâu thăm thẳm, lớp tannin khá dày và mùi trái cây vỏ thẫm. Ngoài ra rượu vang Negroamaro thuần nhất cũng cho vị khoáng chất hơi ngả sang mùi thảo dược. Nó có mùi thơm nhè nhẹ những vẫn có thể tạo nên những phân tầng hương vị phức tạp và thể hiện được mùi gia vị nâu như đinh hương, quế và hạt tiêu.

 

nho-negroamaro

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292