Vang Harlan Estate: hãng rượu vang sáng giá tại Napa Valley

22/10/2017

Đối với các tín đồ yêu thích rượu vang, nhắc đến rượu vang Mỹ thì Napa Valley xứng đáng là một trong những cái tên phải xướng lên đầu tiên. Ở đây phần nhiều là các hãng rượu vang gia đình với những tuyệt phẩm rượu vang phải nói vào hạng nhất nhì thế giới. Trong đó, Harlan Estate là một hãng rượu vang sáng giá mà bất cứ ai ưa thích vang Napa Valley đều biết tới.

harlan-estates-winery

 

Chất lượng rượu vang của hãng này luôn thuộc hàng xuất sắc, mà số lượng rượu vang “ra lò” chỉ hạn chế ở 1000 chai/năm, do vậy giới sành rượu vang luôn cố gắng săn lùng để được sở hữu một chai rượu vang Harlen Estate cho riêng mình.

 

Mặc dù ngành công nghiệp rượu vang của Mỹ chỉ mới quay trở lại trong vòng hơn 30 năm nhưng Harlen Estate đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, ngoài ra còn vượt mặt nhiều nhãn hiệu lâu năm khác. Hãng rượu này ra đời năm 1984, tại phía Tây Oakville, thuộc vị trí trung tâm của Napa Valley. Hiện Harlan Estate sở hữu 17 ha đất trồng nho, trong đó phổ biến nhất là nho Cabernet Sauvignon (70%), tiếp đó là nho Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdor.

 

thung-len-men

 

Vị trí đắc địa giúp trái nho của hãng rượu Harlan Estate thâu nhận được tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời, từ đó tạo ra thứ rượu vang tuyệt hảo khó ai có thể chối từ. Nhấp ngụm rượu, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi sự nồng nàn, mãnh liệt, nhưng càng về sau, vị rượu lại càng tinh tế, hài hòa. Nhìn chung, rượu Harlan Estate mang đến vị đậm dà, quyến rũ nhưng không kém phần thanh thoát, mềm mại khi uống.

 

Với phẩm chất rượu tuyệt vời, rượu vang Harlan Estate lọt vào hạng First Growth của Mỹ, ngang hàng với các dòng rượu vang ngon cùng hạng của Bordeaux như Angelus, Cheval blanc, Margaux hay Latour,…

 

Xem thêm các dòng vang Mỹ ngon tại đây.

 

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292